Samsung đang sản xuất Gear VR thế hệ mới, có thể dùng cho Galaxy Note 7

07/07/2016 - Tin mới
1739 lượt xem 0 bình luận

Cùng với Galaxy Note 7, dường như Samsung sẽ công bố kèm theo thiết bị thực tế ảo thế hệ mới của Gear VR.


Dường như Samsung đang nghĩ đến một tương lai sáng sủa cho thiết bị thực tế ảo VR dành cho di động. Bằng chứng là công ty này đã đầu tư một khoản lớn vào thiết bị Gear VR. Sau khi sản xuất một cặp model Innovator Edition với khả năng tương thích với một số lượng giới hạn các thiết bị, công ty này đã phát hành tiếp sản phẩm Gear VR phiên bản dành cho người tiêu dùng để dùng kết hợp với các thiết bị thuộc dòng flagship của họ. Chưa dừng lại ở đó, bằng chứng mới cho thấy Samsung đang tiếp tục sản xuất tiếp một thiết bị Gear VR nữa.

Thế hệ Gear VR hiện tại đã được tung ra thị trường cách đây vài tháng và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía fan hâm mộ công nghệ. Gear VR thế hệ đầu này của Samsung có mã model SM-R322, và mới đây cơ sở dữ liệu xuất/nhập khẩu của Ấn Độ đã đăng ký cho Samsung nhập khẩu một phần cứng thử nghiệm mới vào quốc gia này, với mã model là SM-R323 – cùng dạng mã model với Gear VR trước đó.

Một trong những mục đăng ký cơ sở dữ liệu còn cho biết SM-R323 là có tên là Gear VR. Do đó, rất có thể chúng ta sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của một thiết bị Gear VR mới đi kèm với sự ra mắt của Galaxy Note 7.

Ngoài việc tương thích với thế hệ smartphone tiếp theo của Samsung, chúng ta vẫn chưa biết liệu có những cải tiến gì ở thiết bị thực tế ảo Gear VR thế hệ mới này hay không. Một danh sách nhập khẩu cho biết máy có kết nối Bluetooth, nhưng công dụng của tính năng này vẫn chưa được làm rõ. Rất có thể là để dùng với các bộ điều khiển không dây,…

Nếu được công bố cùng với Galaxy Note 7 thì chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là người dùng đã có thể chứng kiến sự ra mắt của bộ đôi này.

Các tin liên quan

Samsung Gear VR ảo diệu như thế nào trên Samsung Galaxy S7 ?

Samsung Gear VR ảo diệu như thế nào trên Samsung Galaxy S7 ?

Tai nghe Entrim 4D mới của Samsung sẽ tạo cảm giác chuyển động cho kính Gear VR

Tai nghe Entrim 4D mới của Samsung sẽ tạo cảm giác chuyển động cho kính Gear VR

Đặt trước Gear S2 premium và Gear VR, nhận ngay phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng

Đặt trước Gear S2 premium và Gear VR, nhận ngay phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng

GỌI LẠI CHO TÔI
X