Samsung Galaxy J1 đọ sắc cùng đàn anh J5 & J7

20/08/2015 - Tin mới
2819 lượt xem 0 bình luận

Trong tháng 6 Samsung vừa công bố một dòng smartphone thuộc phân khúc giá rẻ mới, với tên gọi Galaxy J1. Và nối tiếp đàn em Galaxy J1, Galaxy J5 và Galaxy J7 cũng vừa ra mắt trong tháng 7.

Cùng là dòng J nhưng 3 anh em “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Galaxy J1 ra mắt đầu tiên trong nhà J với kiểu dáng trẻ trung năng động cùng thiết kế màn hình TFT 4.3", độ phân giải 480 x 800 pixels, mật độ điểm ảnh 217 PPI. Hệ điều hành Android KitKat 4.4 cùng vi xử lý lõi kép cho người dùng trải nghiệm siêu mượt. Galaxy J1 cũng có nhiều tính năng selfie thông minh như selfie bằng cử chỉ hay selfie góc rộng, người dùng thoải mái chụp đẹp ấn tượng.

Samsung Galaxy J1 đọ sắc cùng đàn anh J5 & J7

Từ phải qua Samsung Galaxy J1 - J5 - J7

Galaxy J5 và Galaxy J7 vẫn mang kiểu dáng đặc trưng của Samsung như J1 nhưng có thêm viền kim loại bao quanh, cho cảm giác chững chạc hơn so với thiết kế năng động của J1.

J1 có thiết kế năng động

Đàn anh Galaxy J5 và Galaxy J7 được tích hợp một số tính năng cao cấp hơn J1 như màn hình lớn hơn với J5 màn hình 5.0” và J7 màn hình 5.5”. 2 đàn anh nhà J cũng rất nổi tiếng về chụp hình thích mê và selfie miễn chê khi được trạng bị camera sau 13MP, hỗ trợ khẩu độ lên đến F1.9 và camera trước  là 5MP. Đều có hổ trợ đèn Flash LED, J5 và J7 cho người dùng thoải mái selfie với camera trước trong chế độ thiếu sáng. Ngoài ra J5 và J7 còn được tích hợp khả năng khởi động nhanh chế độ chụp ảnh với thao tác dễ dàng bấm nút Home liên tục 2 lần.

J1 có bản thiết kế khá chắc chắn

3 chiếc smartphone của nhà J mỗi chiếc điện thoại có những đặc thù khác nhau, đều có nhiều tính năng ưu việt nhưng giá cả lại rất cạnh tranh so với những smartphone cùng phân khúc.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X