Samsung Galaxy J1 – Pin Cực Lâu – Quà Cực Đỉnh

1. Thời gian:

- Thời gian chơi: Từ ngày 20/07/2015 đến ngày 05/08/2015

- Thời gian công bố danh sách trúng giải dự kiến: Ngày 14/08/2015

2. Hình thức:

Samsung Galaxy J1 – Pin Cực Lâu – Quà Cực Đỉnh” là một trò chơi diễn ra trên web Viễn Thông A. (https://vienthonga.vn). Người chơi hoàn thành thử thách của game trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được 01 điện thoại Samsung Galaxy J1 trị giá : 2.280.000đ        

                                      

3. Đối tượng được tham gia:

- Tất cả các bạn quan tâm và yêu thích công nghệ trên 16 tuổi.

- Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng

 02 Giải chung cuộc:  Mỗi giải 01 điện thoại Samsung Galaxy J1 trị giá : 2.280.000đ    

 - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

Bước 1: Người chơi xem Video Clip và vượt qua thử thách với 3 câu hỏi: tìm đủ 3 đáp án chính xác sẽ được chuyển qua bước 2

Bước 2: cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân:

Họ và tên (theo CMND); Số CMND; Số điện thoại: Email.

Bước 3: Click nút "Hoàn Tất và CHIA SẺ FACEBOOK". Lưu ý chia sẻ công khai kèm tên sản phẩm “SAMSUNG GALAXY J1” để kết thúc game.

- Các giải thưởng sẽ được ban tổ chức quay số may mắn dựa trên thông tin đã cung cấp của toàn bộ người tham gia chơi game.

- Các thông tin đăng ký phải chính xác và đảm bảo thông tin đúng. Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ các lượt chơi cũng như giải thưởng của người chơi đối với các trường hợp không hoàn tất các bước thông tin cũng như khi phát hiện thông tin sai lệch.

- Trường hợp người chơi trúng giải không đăng ký nhận giải theo đúng quy định, người chơi sẽ mất quyền nhận giải thưởng và BTC có quyền chọn ra người chơi may mắn tiếp theo để trao giải.

6. Điều kiện nhận quà:

- Dự kiến BTC sẽ công bố danh sách trúng giải sẽ được BTC thông báo vào ngày 14/08/2015 (thời gian dự kiến có thể thay đổi).

- BTC sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/ điệnthoại trong vòng 1 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên website.

- Sau 7 ngày BTC thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.

- Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho BTC khi đến nhận giải.

- Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho BTC.

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46

GỌI LẠI CHO TÔI
X