Samsung Galaxy J2 - Sự cải tiến vượt trội so với đàn anh Galaxy J1

18/11/2015 - Tin mới
2535 lượt xem 0 bình luận

Kết nối 4G mạnh mẽ

Điểm mới nổi bật nhất của Samsung Galaxy J2 so với đàn anh Galaxy J1 có lẽ là kết nối 4G mới được hỗ trợ trên sản phẩm này. So sánh với kết nối 3G mặc định trên Samsung Galaxy J1, kết nối 4G mới trên Samsung Galaxy J2 cho phép người dùng tuỳ biến tốt hơn cách thức kết nối cũng như tải dữ liệu trên thiết bị di động. Tốc độ vượt trội của kết nối 4G cũng là chìa khoá giúp người dùng sử dụng tốt hơn các tiện ích trực tuyến trên Samsung Galaxy J2.

J2 - Sự cải tiến vượt trội so với đàn anh J1

Ngoài ra, chiếc smartphone mới từ Samsung cũng được tuỳ biến một số tính năng giúp khả năng truy cập Internet, kết nối mạng không bị gián đoạn. So với Samsung Galaxy J1, khả năng kết nối Internet, duyệt web hay mạng xã hội trên Samsung Galaxy J2 sẽ được cải thiện đáng kể và mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong tầm giá.

Màn hình Super AMOLED sống động, rực rỡ

So với màn hình TFT 4,3 inch trên Samsung Galaxy J1, màn hình 4,7 inch Super AMOLED trên Samsung Galaxy J2 hiển thị tốt hơn rất nhiều. Không những chỉ vì kích thước màn hình lớn hơn ở 4,7 inch, kích thước màn hình tiêu chuẩn cho nhiều tác vụ hiện tại. Màn hình Super AMOLED cũng giúp sản phẩm Samsung Galaxy J2 nổi bật hơn so với đàn anh Galaxy J1.

Màn hình Super AMOLED trên Samsung Galaxy J2 có khả năng hiển thị màu sắc nhiều hơn gấp 1,4 lần so với màn hình TFT trên Samsung Galaxy J1. Công nghệ màn hình Super AMOLED cũng giúp hình ảnh trên Samsung Galaxy J2 có độ tương phản, sống động cao hơn tới 100 lần so với Samsung Galaxy J1.

Thiết kế mỏng, ôm tay hơn

J2 - Sự cải tiến vượt trội so với đàn anh J1

So với Samsung Galaxy J1, chiều dày của Samsung Galaxy J2 chỉ ở mức 8,4mm, mỏng hơn 8,9 mm trên Samsung Galaxy J1. Thêm vào đó, phần viền kim loại trên Samsung Galaxy J2 cũng được thiết kế bo tròn hơn với vật liệu mềm giúp khả năng sử dụng của người dùng tốt hơn, các thao tác cầm hay nắm thiết bị sẽ không tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng lâu dài.

Các chi tiết nhỏ vẫn được tập trung chú trọng trên Samsung Galaxy J2, từ viền màn hình, các nút bấm đều được vát kim cương đẹp mắt. Mặt sau da bám tay người dùng hơn trong khi phần mặt kính phía trước vẫn tạo nên nét đẹp riêng cùng vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Cấu hình cải thiện, hấp dẫn trong tầm giá

Thay vì sử dụng chip xử lý lõi kép như đàn anh Samsung Galaxy J1, Samsung Galaxy J2 được ưu ái trang bị chip xử lý Exynos lõi tứ với tốc độ 1,3GHz. Dung lượng RAM cũng được tăng lên gấp đôi đồng thời dung lượng bộ nhớ trong cũng được tăng lên 8GB giúp khả năng lưu trữ dữ liệu trong Samsung Galaxy J2 cải thiện đáng kể so với đàn anh Samsung Galaxy J1.

Camera trên Samsung Galaxy J2 vẫn được giữ nguyên độ phân giải giống như Samsung Galaxy J1 ở mức 2MP cho camera trước và 5MP cho camera sau. Mặc dù vậy, ống kính phía sau của Samsung Galaxy J2 đã được nâng cấp lên khẩu độ F/2.2 cho hình ảnh sáng hơn tới 40%, phục vụ tốt cho những tấm ảnh chụp trong môi trường thiếu sáng đồng thời cải thiện tốc độ chụp, hạn chế tình trạng hình ảnh rung như những thiết bị có ống kinh khẩu độ nhỏ.

J2 - Sự cải tiến vượt trội so với đàn anh J1

Dung lượng pin trên Samsung Galaxy J2 cũng được tăng cường lên mức 2.000mAh. Thêm vào đó, tính năng siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving được Samsung khéo léo tích hợp lên sản phẩm giúp người dùng kéo dài thời lượng pin của thiết bị mà không làm ảnh hưởng tới quá trình kết nối hay liên lạc.

Các tiện ích hấp dẫn đẳng cấp Samsung

So với Samsung Galaxy J1, Samsung Galaxy J2 được trang bị tính năng Smart Manager, một tính năng hấp dẫn được tích hợp trên những sản phẩm cao cấp của Samsung. Với Smart Manager, người dùng có thể quản lý tốt hơn các thiết bị đang chạy, thời lượng pin, dung lượng còn trống chỉ với vài cú chạm.

Một số khả năng phụ trong chụp ảnh, quay video cũng được tích hợp vào Samsung Galaxy J2. Thiết bị được cài đặt hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop mặc định nên khả năng hoạt động của Samsung Galaxy J2 cũng cải thiện nhiều so với Samsung Galaxy J1.

Các tin liên quan

So sánh Samsung Galaxy S3 Mini vs Samsung Galaxy J2

So sánh Samsung Galaxy S3 Mini vs Samsung Galaxy J2

THỎA NIỀM VUI CÙNG SAMSUNG GALAXY J2 | TRẢ LỜI HAY – NHẬN QUÀ XỊN

THỎA NIỀM VUI CÙNG SAMSUNG GALAXY J2 | TRẢ LỜI HAY – NHẬN QUÀ XỊN

Cơ hội sở hữu MIỄN PHÍ Samsung Galaxy J2

Cơ hội sở hữu MIỄN PHÍ Samsung Galaxy J2

Samsung Galaxy J2 – Smartphone “thân thiện với túi tiền”

Samsung Galaxy J2 – Smartphone “thân thiện với túi tiền”

GỌI LẠI CHO TÔI