Samsung Galaxy Note 10 sẽ như thế nào?

24/07/2019 - Tin mới
738 lượt xem 0 bình luận

Giống như một vòng tuần hoàn, Samsung lại chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm – Galaxy Note 10. Cũng như mọi năm, càng gần đến ngày ra mắt thì những tin đồn, hình ảnh, giá bán và những tính năng nổi bật của sản phẩm cũng dần dần được tiết lộ. Để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mình sẽ tổng hợp những tin đồn gần đây về chiếc Galaxy Note10 và xem sản phẩm này như thế nào nhé.

Ngôn ngữ thiết kế

Cách đây không lâu có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế màn hình gập như trên Galaxy Fold. Chắc chắn điều này sẽ rất khó thành hiện thực bởi phần hoàn thiện của sản phẩm vẫn còn nhiều sai xót.

Và cũng trong một tuyên bố mới đây Samsung cũng có nói đến một sản phẩm cao cấp hơn cả Galaxy Note 10. Vậy nên, khả năng Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế tương tự như trên Galaxy Note 9 và phần viền được làm mỏng đến mức tuyệt đối. Ngoài ra, Galaxy Note 10 có thể sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm và sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Màn hình lớn

Như được biết Galaxy Note luôn được trang bị màn hình lớn và Galaxy Note 10 cũng không phải là ngoại lệ. Samsung Galaxy Note 10 dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6.4inch hoặc ngang với Galaxy S10 5G 6.7inch.

Hiện có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note 10 sẽ có kích thước rơi vào khoảng 6.6 hoặc 6.7 inch.

Phần cứng
So với những năm trở lại đây, cấu hình của Galaxy Note và Galaxy S gần như không có nhiều sự khác biệt. Nhưng năm nay với Galaxy Note 10 mọi thứ đều có thể xảy ra, phiên bản quốc tế của Galaxy Note 10 sẽ trang bị chip Exynos 9825, được sản xuất theo quy trình 7nm với công nghệ sẵn sàng cho thời đại 5G. Một nguồn tin cho biết, sẽ có một phiên bản Galaxy Note 10 hỗ trợ 5G ra mắt sau phiên bản 4G và điện thoại có RAM lên đến 12GB.

Và bộ nhớ trong của máy sẽ bắt đầu ở mức 128GB cùng với đó là những lựa chọn cao hơn như 256GB, 512GB hay khủng nhất sẽ là 1TB.

Camera

Những tin đồn gần đây nhất cho thấy Galaxy Note 10 sẽ có 3 camera sau như trên Galaxy S10 với ống kính góc rộng 12MP, ông kính tele 12MP và ống kính siêu rộng 16MP. Có thể Galaxy Note 10 sẽ được trang bị camera ToF giống như Galaxy S10 5G. Cảm biến Time of Flight được sử dụng để xác định chính xác vị trí và kích thước đối tượng so với công nghệ hiện tại.

 

Công nghệ này sẽ hữu ích trong các lĩnh vực ứng dụng thực tế tăng cường AR và hiệu ứng Portrait Mode. Bên cạnh đó, có nhiều báo cáo khẳng định rằng Samsung đã mua được mô – đun zoom quang 5x. Tuy nhiên, việc được trang bị cho Note 10 hay không vẫn sẽ là một dấu chấm hỏi lớn.

Không còn phím cứng

Nhiều nguồn tin còn tuyên bố rằng Galaxy Note 10 sẽ điện thoại đầu tiên của Samsung không có phim bấm vậy lý. Trước đây, HTC U12 là sản phẩm đầu tiên thực hiện việc này nhưng không thành công. Vấn đề xảy ra ở đây là khi không có phím cứng người dùng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phần cảm ứng như vậy thì có quá nhiều rủi ro.

Pin công nghệ mới

Khi công nghệ pin tiêu chuẩn hiện tại (Li-Ion) đã quá lâu, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu pin graphene mới để thay thế. Nếu nghiên cứu này thành công thì pin này sẽ giữ được điện tích nhiều hơn đến 45% so với loại pin chuẩn hiện tại. Tuy nhiên, loại pin này có thể sẽ không thể sản xuất hàng loạt để cung ứng cho Galaxy Note 10.

Hiện tại, những thông tin tiết lộ gần đây đều cho rằng Note 10 sẽ có dung lượng pin 4.300mAh đến 4.500mAh, đi kèm với đó là khả năng sạc 25W. Có nhiều tin đồ còn cho rằng sẽ tốc độ sạc nhanh của Note 10 sẽ cao hơn mức 25W và còn được hỗ trợ sạc không dây.

Giá và ngày bán ra

Gần đây, ngày ra mắt cũng đã được định sẳn là ngày 8.8 tới đây tại Mỹ và sẽ được bán ra sau đó khoản 1 đến 2 tuần. Về giá bán, Galaxy Note 10 sẽ đi kèm với bút S Pen độc quyền nên sẽ có mức giá khoảng 1.100 USD (gần ~36tr).

GỌI LẠI CHO TÔI
X