Samsung Galaxy Note 4 "siêu" nét với màn hình QHD 5.7"

17/06/2014 - Tin mới
1547 lượt xem 0 bình luận

Tin đồn của giới mê công nghệ hiện nay đang hướng về bản update của chiếc phablet flaship Samsung Galaxy Note 4 sẽ được tung ra cuối năm nay. Và đề tài bàn tán lần này sẽ là màn hình QHD 5.7" của siêu phẩm này.

Samsung Galaxy Note 4 _ leak

Các tin đồn liên tiếp trước đây khăng khăng cho rằng Samsung Galaxy Note 4 sẽ sở hữu màn hình mới, cực kỳ ấn tượng với thị giác 2560 x 1440p QHD. Nguồn tin rò rỉ mới nhất tiết lộ đã nhìn thấy màn hình của Samsung Galaxy Note 4 tựa như màn hình siêu nét của smartphone đình đám LG G3.

Thậm chí, màn hình của Samsung Galaxy Note 4 tuy sở hữu cùng độ phân giải QHD như LG G3 nhưng kích thước lại lớn hơn 0,2" so với đối thủ cạnh tranh.

Với tên mã là Samsung SM-N910A, Samsung Galaxy Note 4 dù có màn hình lớn hơn người tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 3 nhưng độ sắc nét vẫn được tăng lên đáng kể.

Theo User Agent Profile, Note 4 sẽ nhảy vọt từ màn hình Full HD 1080 pixels hiện tại lên QHD 2560 x 1440 pixels.

Ngày ra mắt của Samsung Galaxy Note 4 đang cận kề và mới đây cũng xuất hiện tin đồn cho rằng bản "sample" của Note 4 đã được chuyển đến trung tâm Indian HQ của hãng hồi tuần trước. Nó sẽ được sử dụng để "thử nghiệm, đánh giá và không bán lẻ". Nhiều khả năng Samsung Galaxy Note 4 sẽ ra mắt vào đúng dịp hội nghị IFA 2014 diễn ra vào tháng Chín sắp tới.

Tất nhiên những thông tin hiện nay cũng chỉ là tin đồn, nhưng rõ ràng là có cơ sở khi cho rằng Samsung Galaxy Note 4 sẽ xuất hiện trong 2 phiên bản: model cơ bản với màn hình QHD và model màn hình cong OLED chỉ giới hạn tại một số thị trường.

Cùng với màn hình QHD 5.7", Samsung Galaxy Note 4 còn được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 805, RAM 3GB và camera sau 16MP.

Viễn Thông A (Theo Trusted Reviews)

GỌI LẠI CHO TÔI