Samsung Galaxy Note 5 cháy hàng, iPhone 6S sẽ gặp khó khăn?

06/09/2015 - Tin mới
2016 lượt xem 0 bình luận

Chiếc phablet siêu phẩm mới của Samsung đã chứng tỏ được sức mạnh và vị thế của mình tại thị trường Việt Nam sau khi nó chính thức lên kệ vài ngày. Theo đó, đợt hàng đầu tiên về Việt Nam vào hôm 29/8 đã được Samsung thông báo "khan hàng".

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 có màn hình rộng 5.7 inch siêu sắc nét

Thiết kế phong cách lịch lãm, quý phái với nhiều đường cong mềm mại cộng với cấu hình đỉnh được tích hợp nhiều tính năng siêu việt. Chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 5 đang thật sự làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam và những thị trường mà cơn lốc Note five càn qua.

Đại diện hệ thống siêu thị Viễn Thông A cho biết, số lượng hàng về từ đợt 1 vào hôm 29/8 đã gần hết. Hiện Viễn Thông A đang liên hệ phía đối tác để nhập về lô hàng mới.

Được biết Note là dòng smartphone chiếm được sự tin yêu của một lượng lớn khách hàng tại Việt Nam, nó chỉ đứng sau iPhone, nên khi Note 5 đến Việt Nam nó ngay lập tức trở thành tâm điểm của dư luận công nghệ. Hiện giá Samsung Galaxy Note 5 bản 32GB tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A toàn quốc có giá 17.990.000 đồng. Quý khách có thể đặt mua Samsung Galaxy Note 5 tại đây.

Samsung Galaxy Note 5

Bút thông minh S-pen của Note 5 được xem là linh hồn của máy

Trong khi Note 5 cháy hàng thì chiếc Samsung Galaxy S6 Edge plus lại tiếp tục "kẹt xe" trên đường đến Việt Nam. Samsung cũng chưa công bố thời gian chính thức về việc ra mắt Samsung Galaxy S6 Edge plus ở Việt Nam, nhưng đã có một số nguồn tin cho rằng, có thể nó sẽ đến Việt Nam vào đúng dịp Apple ra mắt iPhone 6S và iPhone 6S plus.

Từ hôm Samsung giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge plus trong sự kiện Unpacked vào đêm 13/8 tại New York, hãng công nghệ Hàn Quốc đã điều chỉnh giảm giá bán của các sản phẩm đời cũ. Theo đó, Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge đã được điều chỉnh giảm hơn 2 triệu/1 thiết bị.

iPhone 6S

iPhone 6S & iPhone 6S plus của Apple dự kiến ra mắt vào ngày 9/9

Trong mùa ra mắt sản phẩm mới năm nay, Samsung được đánh giá là có chiến lược Marketing khá tốt khi chọn cách tránh đối đầu trực tiếp với nhà Táo khi dời lịch ra mắt sản phẩm sớm hơn 1 tháng. Đây được xem là đòn đánh phủ đầu của Samsung tới Apple trong mùa này. Theo nhận định của giới công nghệ, sắp tới bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S plus của Apple có thể sẽ gặp khó khăn vì nếu không vượt qua được cái bóng của Samsung Galaxy Note 5 & Samsung Galaxy S6 Edge plus thì doanh số bán ra của nó có thể sẽ bị giảm đáng kể. Nếu bạn là tín đồ của "Táo cắn dở" và muốn sở hữu cho mình chiếc iPhone 6S, ngay từ bây giờ hãy >>vào đây<< đê đặt hàng giữ chỗ.

Viễn Thông A sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức, so sánh cấu hình và độ "hot" của 2 bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 - Samsung Galaxy S6 Edge plus & iPhone 6S - iPhone 6S plus.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X