Samsung Galaxy Note 5 "xinh lung linh" trên kệ Viễn Thông A

27/08/2015 - Tin mới
1918 lượt xem 0 bình luận

Ngay sau khi chiếc phablet siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 được ra mắt ở Việt Nam, nó đã đã nhanh chóng được chuyển đến bàn trải nghiệm các siêu thị thuộc hệ thống Viễn Thông A toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chiếc smartphone có vẻ đẹp huyễn hoặc huyền bí này nhé!

Samsung Galaxy Note 5 trên kệ Viễn Thông A

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 với thiết kế sang trọng, cứng cáp đã lên kệ Viễn Thông A từ ngày 24/8. Ngay sau khi chiếc Note thế hệ mới nhất về đến bàn trải nghiệm Viễn Thông A, đã có hàng trăm khách hàng là tín đồ dòng Note đến trải nghiệm thực tế và đặt mua hàng.

Điểm nhấn quan trọng nhất của Note 5 là chiếc bút thông minh S-pen. Với S-pen, Samsung Galaxy Note 5 được xem là người bạn tốt nhất của người bận rộn với những tính năng ghi chép, notes... tiện lợi bất ngờ. S-pen của Note 5 còn cho phép người dùng ghi chép ngay trên màn hình khóa.

Samsung Galaxy Note 5 trên kệ Viễn Thông A

Dù màn hình rộng tới 5.7 inch, nhưng với thiết kế viền khung kim loại cộng với góc bo phía sau lưng, người dùng vẫn luôn cảm thấy cầm Note 5 rất chắc tay chứ không cồng kềnh. 

Samsung Galaxy Note 5 trên kệ Viễn Thông A

Camera của Samsung Galaxy Note 5 cũng được xem là một điểm nhấn khá quan trọng. Với công nghệ lõi thấu kính mới giúp thu và cân bằng sáng cực tốt. Note 5 có thể chụp và cho ra những bức ảnh cực đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

Samsung Galaxy Note 5 trên kệ Viễn Thông A

Công nghệ auto focus cực nhanh mà Samsung đặt hàng Sony dành cho Note 5 trở nên cực kỳ hiệu quả. Chỉ trong vòng 0,025 giây là camera thông minh của Note 5 đã nhận diện được những chủ đề chính trong khung hình.

Samsung Galaxy Note 5 trên kệ Viễn Thông A

Nếu dùng ngôn từ để miêu tả vẻ đẹp của Note 5, có lẽ trong khuôn khổ một bản tin hay một bài báo có lẽ là không đủ. Tuy nhiên, khi báo giới nói rằng Note 5 là 1 tuyệt phẩm hoàn hảo chắc chắn không phải là điêu ngoa. Nếu bạn là tín đồ Note, hay đơn giản chỉ là người yêu công nghệ, hãy thử đến các cửa hàng, siêu thị Viễn Thông A trải nghiệm Note 5 một lần xem sao nhé!

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI