Samsung Galaxy Note 6 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi

11/04/2016 - Tin mới
1402 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Note 6 sẽ có khả năng chống bụi và chống nước như Galaxy S7.

Cho đến hiện nay, những gì mà chúng ta biết về chiếc Samsung Galaxy Note 6 sắp tới là có RAM 6GB, màn hình cảm ứng 5.8 inch (có khả năng sử dụng công nghệ QHD), camera sau 12MP và bộ nhớ 64GB hoặc 128GB (thậm chí có thể là 256GB). Ngoài dung lượng RAM cực lớn, Note 6 sẽ dùng vi xử lý Exynos và Snapdragon cùng lúc tương tự như S7 và S7 edge.

Samsung Galaxy Note 6

Mẫu thiết kế Samsung Galaxy Note 6 của nhà thiết kế Rishi Ramesh

Hiện nay, một thông tin khác vừa được tiết lộ cho biết Note 6 sẽ được chứng nhận IP68. Điều này có nghĩa là máy sẽ có khả năng chống bụi và chống nước như Galaxy S7. Cụ thể, máy sẽ có thể “sống sót” sau 30 phút ngâm trong nước ở độ sâu 1,5m.

Chiếc smartphone này cũng có hỗ trợ tính năng quét vân tay, đây là thông tin được tiết lộ gần đây từ cơ quan nhập khẩu Ấn Độ. Không giống như sản phẩm tiền nhiệm Note 5, thành viên mới của chuỗi Note này sẽ được bán tại Châu Âu ngay từ ngày đầu tiên. Theo nguồn tin của một số nhà phân tích, thiết bị cầm tay này có thể được giới thiệu chính thức vào đầu tháng 6. Sau đó, Samsung cũng có thể bám sát lịch trình truyền thống là công bố và phát hành Note 6 vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Các tin liên quan

Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy Note 6, tránh "đụng độ" iPhone 7 Pro?

Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy Note 6, tránh "đụng độ" iPhone 7 Pro?

Galaxy Note 6 có thể là S7 phóng lớn, kèm bút S Pen

Galaxy Note 6 có thể là S7 phóng lớn, kèm bút S Pen

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

GỌI LẠI CHO TÔI
X