Samsung Galaxy Note 7 bản thử nghiệm có hiệu năng ấn tượng

12/07/2016 - Tin mới
818 lượt xem 0 bình luận

Phiên bản thử nghiệm của Galaxy Note 7 đạt hiệu năng cao khi được sử dụng chip của Samsung sản xuất.

Theo một thông tin được tiết lộ, chiếc Galaxy Note 7 được sử dụng chip xử lý Exynos 8893 do chính công ty Samsung phát triển và flagship này sẽ có mã SM-N935F. Và mới hôm qua phiên bản này đã được đo hiệu xuất trên phần mềm Geekbench.

galaxy note 7

Kết quả cho thấy khi xử dụng chip Exynos 8893, RAM 4GB, hệ điều hành Android 6.1 máy đạt đến 2.300 điểm khi chạy đơn nhân và đạt 8.110 điểm khi hoạt động ở đa nhân. Kết quả vượt qua khá xa bản thử khác với mã 930F, được sử dụng chip Exynos 7420, Android 7.0 nhưng chỉ đạt 909 điểm khi hoạt động đơn nhân và 3.768 điểm đa nhân.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 đã chứng thực tại Nga và sẽ sớm ra mắt người dùng

Trang thông tin công nghê GSMArena cho biết, Samsung đang thử nghiệm Galaxy Note 7 ở nhiều phiên bản cấu hình khác nhau, qua nhiều phiên bản hệ điểu hành Android cũ đến mới để đảm bảo phiên bản mới sẽ có hiệu suất tốt nhất. Trang này còn cho biết Galaxy Note 7 sẽ có cấu hình trên mỗi thị trường khác nhau, cụ thể tại Mỹ và Trung Quốc máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 823 và các khu vực còn lại sẽ sử dụng chip Exynos 8893.

Samsung Galaxy Note 7 được kỳ vọng sẽ được trang bị RAM 6GB thay vì RAM 4GB đang được thử nghiệm hiện nay. Ngoài ra tin đồn phablet cao cấp mới nhất này sẽ có một vài sự thay đổi lớn tiện dụng hơn đối với chiếc bút S-Pen, nâng cao thời lượng pin và có thêm tính năng mở khóa bằng võng mạng.

Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 2/8 tới.

Các tin liên quan

Lộ ảnh dựng Galaxy Note 7: ác mộng thực sự với iPhone 7 Plus

Lộ ảnh dựng Galaxy Note 7: ác mộng thực sự với iPhone 7 Plus

Samsung đang sản xuất Gear VR thế hệ mới, có thể dùng cho Galaxy Note 7

Samsung đang sản xuất Gear VR thế hệ mới, có thể dùng cho Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 đã chứng thực tại Nga và sẽ sớm ra mắt người dùng

Samsung Galaxy Note 7 đã chứng thực tại Nga và sẽ sớm ra mắt người dùng

GỌI LẠI CHO TÔI
X