Samsung Galaxy Note 7 chỉ có phiên bản cong cạnh?

22/06/2016 - Tin mới
1426 lượt xem 0 bình luận

Thông tin “hot” nhất về Samsung Galaxy Note 7 cho biết thiết bị này sẽ không có phiên bản màn hình phẳng. Điều này có nghĩa là chỉ có 1 phiên bản cong 2 bên cạnh. Đây là thông tin từ phía Hàn Quốc.

Galaxy Note 7 sẽ được công bố tại New York vào ngày 2/8, theo hình ảnh rò rỉ của thư mời đến dự sự kiện Unpacked do Samsung gửi cho các đơn vị truyền thông. Vào đầu tháng này, một hình ảnh quảng cáo “nhá hàng” xác nhận rằng thế hệ Galaxy Note tiếp theo được đặt tên với số 7 là để theo kịp với Galaxy S7. Hình ảnh quảng cáo này còn cho biết máy sẽ có màn hình cong cạnh để người dùng viết lên đó bằng bút S Pen.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 7 được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.8 inch, độ phân giải 1440 x 2560 QHD. Máy sẽ không được Samsung trang bị cho màn hình 4K, thay vào đó công nghệ tiên tiến này sẽ được áp dụng cho Galaxy S8. Quay lại với Note 7, máy được đồn là sẽ sử dụng bộ chip Snapdragon 823 cùng với RAM 6GB để biến chiếc điện thoại này trở thành “ông trùm” trong việc thực hiện các tác vụ đa nhiệm. Bên cạnh đó, thế hệ flagship tiếp theo này của Samsung sẽ có camera trước 12MP với khẩu độ f/1.7.

Samsung Galaxy Note 7 có thể sẽ được trang bị bộ quét võng mạc và/hoặc bộ cảm biến vân tay, viên pin 4000mAh. Tương tự Galaxy S7, máy sẽ được tích hợp khả năng chống nước và bụi, được chứng nhận IP68, tuy có 1 lỗ “to tướng” dành cho bút S Pen.

Các tin liên quan

Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

Apple sẽ bỏ màu Xám Space và thay bằng Xanh Đậm cho iPhone 7

Apple sẽ bỏ màu Xám Space và thay bằng Xanh Đậm cho iPhone 7

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

GỌI LẠI CHO TÔI
X