Samsung Galaxy Note 7 mới đã được bán trở lại tại Mỹ

20/09/2016 - Tin mới
2638 lượt xem 0 bình luận

Tại Mỹ, Samsung đã bắt đầu cho đổi mới Galaxy Note 7 cho người dùng. Hộp đựng máy có thêm hình vuông màu đen trên tem in IMEI nhưng biểu tượng pin màu xanh không có trên giao diện như hãng đã khẳng định trước đó.

galaxy note 7 mới được bán lại tại Mỹ

Ký hiệu hình vuông màu đen trên các máy được đổi trả. 

Samsung bắt đầu thực hiện chương trình đổi mới Samsung Note 7 cho tại thị trường Mỹ vào cuối tuần trước. Người dùng được thông báo vào đầu tháng 10 sẽ được quyền đổi sang máy mới đã được fix lỗi pin và được cho mượn máy dùng tạm trong thời gian chờ đổi máy hoặc được hoàn tiền.

Trước đó Samsung khẳng định những máy mới không bị lỗi pin sẽ được ký hiệu bằng chữ S màu xanh trên tem in IMEI ở hộp để người dùng dễ nhận biết. Tuy nhiên thực tế khi khách nhận máy thì ký hiệu này không có mà thay vào đó là ký hiệu hình vuông màu đen.

galaxy note 7 mới được bán lại tại Mỹ

Ký hiệu pin vẫn có màu trắng thay vì xanh như thông báo trước đó. 

Tuy nhiên theo Phonearea, sự thay đổi này đã được Samsung giải thích với người dùng nhưng chưa thông báo rộng rãi. Ngoài ra để nhận biết máy của mình có bị lỗi pin hay không, người dùng có thể tra cứu số IMEI trên trang hỗ trợ của Samsung.

Theo sau Mỹ, thị trường tiếp theo được bán Note 7 mới cũng như đổi trả cho khách mua trước ngày 28/9 là Hàn Quốc. Thời điểm bán lại máy mới tại các thị trường khác sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng cũng như quy định, điều kiện của từng nước.

Việc thu hồi hơn 2,5 triệu máy trên toàn cầu sau sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung, khiến họ chiu thiệt hại hơn 1 tỷ USD. Để giải quyết tình trạng này, hãng cũng đã tung ra bản cập nhật mới qua OTA chỉ cho phép Note 7 sạc 60% pin so với thông thường. Phương pháp này nhằm hạn chế tạm thời tình trạng cháy nổ pin Note 7.

Xem thêm >> Samsung sắp cập nhật bản OTA hạn chế cháy nổ trên Galaxy Note 7

Tham khảo: Vnexpress

Các tin liên quan

Samsung sẽ không khóa Galaxy Note 7 sau 30/9 như tin đồn

Samsung sẽ không khóa Galaxy Note 7 sau 30/9 như tin đồn

Samsung sắp cập nhật bản OTA hạn chế cháy nổ trên Galaxy Note 7

Samsung sắp cập nhật bản OTA hạn chế cháy nổ trên Galaxy Note 7

Sự cố pin Galaxy Note 7 khiến hãng ngừng nhập pin từ công ty con

Sự cố pin Galaxy Note 7 khiến hãng ngừng nhập pin từ công ty con

GỌI LẠI CHO TÔI
X