Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 10/8 tại Việt Nam

09/08/2016 - Tin mới
972 lượt xem 0 bình luận

Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy Note 7 có giá tầm 18,9 triệu và máy dùng chip Exynos 8890.

Hôm qua ngày 8/8, Samsung chính thức ấn định thời điểm giới thiệu Galaxy Note 7 tại Việt Nam vào ngày 10/8. Chỉ sau một tuần sự kiện diễn ra tại Mỹ. Thời điểm bán ra chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng sẽ được bán ra trong tháng 8 này. Nhiều hệ thống và cửa hàng di động đã bắt đầu cho đặt trước Note 7 nhưng không tiết lộ giá cụ thể.

ra mat galaxy note 7 tại việt nam ngày 10/8

Xem thêm >> Chính thức trình làng Galaxy Note 7 giá 19 triệu đồng

Việt Nam là một trong những thị trường bán ra sớm nhất sản phẩm Galaxy Note 7. Ở Mỹ, người dùng phải chờ đến 19.8 mới sở hữu được sản phẩm này. Theo đó Samsung Note 7 sẽ có 2 phiên bản vi xử lý là Exynos 8890 lõi 8 và Snapdragon 820. Nhiều khả năng ở Việt Nam sẽ được bán bản chip Exynos 8890.

Tuy chưa có thông tin về giá cả cụ thể, nhưng theo tiết lộ của một số đại lý thì giá bạn dự kiến tầm 18,99 triệu đồng, cao hơn thời điểm ra mắt Galaxy Note 5 1 triệu đồng. Ngoài ra máy sẽ có thêm phiên bản màu xanh san hô đang được rất nhiều người dùng chờ đợi.

Máy vẫn giữ nguyên thiết kế kim loại và kính. Điểm đặc biệt nhất của thiết bị này là mở khóa bằng mắt và vỏ có khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP68 cho phép chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút. Máy sở hữu 3 màu truyền thồng đen, vàng, bạc và bổ sung thêm màu xanh Blue Coral.

Tính năng mở khóa bằng mắt là cơ chế bảo mật mới trên smartphone của Samsung. Người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình điện thoại là có thể mở khóa điện thoại. Những thử nghiệm này cho thấy tính năng hoạt động rất nhạy và có khả năng bảo mật cao, hoạt động tốt trong cả điều kiện ánh sáng yếu.

Về cấu hình, máy vẫn giữ nguyên RAM 4GB, sử dụng chi Exynos 8 nhân 64-bit tốc độ 2,3GHz và nâng cấp pin lên 3.500mAh cùng bộ nhớ trong 64GB, đi kèm cổng USB-C

>> Đặt trước Samsung Galaxy Note 7 nhận 9 ưu đãi VIP

Nguồn: Vnexpress

Các tin liên quan

3 xu hướng công nghệ sẽ xuất hiện trong Galaxy Note 7

3 xu hướng công nghệ sẽ xuất hiện trong Galaxy Note 7

Samsung trang bị tính năng tiết kiệm pin mới trên Galaxy Note 7

Samsung trang bị tính năng tiết kiệm pin mới trên Galaxy Note 7

Samsung Note 7 - Tham gia Offline trải nghiệm nhận quà lớn tại Viễn Thông A

Samsung Note 7 - Tham gia Offline trải nghiệm nhận quà lớn tại Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI