Samsung Galaxy Note Edge lên kệ đầu tiên tại Hàn Quốc

30/10/2014 - Tin mới
1489 lượt xem 0 bình luận

Khách hàng Hàn Quốc là những người đầu tiên trên thế giới được sở hữu chiếc điện thoại độc đáo Samsung Galaxy Note Edge.

Samsung Galaxy Note Edge

Với màn hình cong và bo tròn về một phía cạnh, Samsung Galaxy Note Edge đã gây xôn xao khi lộ diện tại triển lãm IFA 2014 hồi tháng trước. Nay thiết bị di động đầy tính sáng tạo trên đã có mặt tại quê nhà của hãng Samsung.

Sau đó 1 ngày, hãng sẽ cho Galaxy Note Edge bản toàn cầu lên kệ tại Nhật Bản. Dù Samsung đã thông báo sẽ đưa Edge đến 4 châu lục cùng một lúc, nhưng đến lúc này Trusted Reviews vẫn chưa nhận được thông tin về ngày chính thức bán ra sản phẩm này tại Vương quốc Anh.

Là người anh em với Galaxy Note 4 nhưng được nâng cấp cực kỳ táo bạo, Edge sở hữu màn hình QHD 5.6" 2560 x1440 pixels, chip xử lý Snapdragon 805 lõi tứ xung nhịp 2.7 GHz và RAM 3GB.

Màn hình của Edge bo tròn về phía tay phải, cho phép người dùng lưu trữ các shortcut cho các ứng dụng yêu thích, hoăc tùy chỉnh không gian màn hình mới theo nhu cầu cá nhân.

Vì chỉ xuất hiện giới hạn tại một số thị trường nhất định, nên Galaxy Note Edge được Samsung mô tả là "phiên bản concept giới hạn".

Galaxy Note Edge cũng được trang bị bút stylus S-Pen, camera chính 16 MP kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học. Nó thực sự là một thiết bị cao cấp và được thể hiện rõ trong giá bán, dù chưa được công bố chính thức.

Các nhà bán lẻ đã gợi ý giá Edge không SIM là 650 bảng Anh khi nó cập bến thị trường Vương quốc Anh.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X