Samsung Galaxy Tab S2 dành cho người trẻ năng động

02/10/2015 - Tin mới
6244 lượt xem 0 bình luận

Galaxy Tab S2 là dòng tablet của Samsung được cho là khá phù hợp với những người làm văn phòng, giới doanh nhân, người thường xuyên di chuyển và làm việc bên ngoài nhiều nhờ thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, đẳng cấp.

samsung galaxy tab s2

Samsung Tab S2 được xem là chiếc máy tính bảng đáng chú ý nhất từ đầu năm 2015. Với kích thước siêu mỏng chỉ 5.6mm đã gây được nhiều tiếng vang từ lúc mới bắt đầu ra mắt. Máy có 2 phiên bảng, bản Tab S2 8.0 inch chỉ nặng 265g và bản Tab S2 9.7 nặng 389g.

Samsung đã rất kỳ công trong quá trình chế tác phần khung viền với chất liệu kim loại cao cấp từ vỏ máy bay. Vì vậy, Galaxy Tab S2 không chỉ mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp mà còn rất gọn nhẹ, năng động phù hợp với giới doanh nhân, các đối tượng văn phòng và những người thường xuyên di chuyển.

samsung galaxy tab s2

Tổng giám đốc công ty Samsung Vina, ông Kim Cheol-Gi cho biết: Samsung Tab S2 ra đời xuất phát từ những cuộc khảo sát với người trẻ thành đạt. Họ là những người có kỹ năng sống hoàn thiện và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ. Nhóm người này luôn cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến nhất, nhờ vậy họ có được thành công nhất định trong công việc lẫn cuộc sống.

Chiếc Tab S2 chính là lựa chọn cho những người trẻ thành đạt luôn chủ động nắm bắt xu hướng, hoàn thành mục tiêu công việc với hiệu năng cao nhất, vì thế chiếc tablet này luôn đáp ứng mọi yêu cầu của họ nhờ thiết kế đẹp và cấu hình máy khá cao. Do đó Galaxy Tab S2 được kỳ vọng sẽ thành biểu tượng cho những người trẻ năng động.

samsung galaxy tab s2

Bên cạnh đó, bộ ứng dụng Microsoft Office 365 lần đầu tiên được cài sẵn trên máy với đầy đủ chức năng như một chiếc laptop. Cùng với đó là 2 năm sử dụng miễn phí 100GB OneDrive đã trở thành điểm nhấn thu hút cho thiết bị. Ngoài ra, Office 365 còn có tính đồng bộ giữa các thiết bị với nhau giúp giảm thiểu sự cố mất dữ liệu, giúp người dùng giải quyết nhu cầu xem văn bản trên mọi thiết bị di động.

Theo Vnexpress

Các tin liên quan

Đối tượng nên sử dụng Samsung Galaxy Tab S2 8.0 là ai?

Đối tượng nên sử dụng Samsung Galaxy Tab S2 8.0 là ai?

Samsung Galaxy Tab S2 được gọi là chiếc máy tính bảng dành cho người trẻ thành đạt

Samsung Galaxy Tab S2 được gọi là chiếc máy tính bảng dành cho người trẻ thành đạt

GỌI LẠI CHO TÔI
X