Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã được bán tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A

22/09/2015 - Tin mới
2950 lượt xem 0 bình luận

Qua bao ngày chờ đợi của người dùng, cuối cùng Galaxy S6 Edge Plus chiếc smartphone siêu phẩm tiếp theo của Samsung cũng đã lên kệ tại VienThongA với giá bán chính thức. Ngay bây giờ các khách hàng đặt trước đã nhận được chiếc smartphone của mình, cũng như bạn có thể sở hữu ngay chiếc smartphone tuyệt đẹp này tại các cửa hàng trong hệ thống siêu thị VienThongA.

mua galaxy s6 edge plus

Đặt mua Samsung Galaxy S6 Edge Plus Online tại Vienthonga.vn

Với thiết kế màn hình cong hai cạnh độc đáo, cùng các tính năng tiện lợi được tính hợp qua 2 cạnh này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 có màn hình 5.7 inch, cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Octa core 2.1GHz, RAM 4GB ROM 32GB bạn sẽ thỏa thích trải nghiệm các ứng dùng game, giải trí nặng nhất với sự mượt mà đến tuyệt vời. 

Không những thế Galaxy S6 Edge Plus còn trang bị camera trước 5MP và camera chính phía sau 16MP, nâng cấp cảm biến hai camera của máy và cải thiện tính năng chụp ảnh RAW cho bạn những bức hình đẹp nhất. 

Hiện tại bạn có thể mua ngay Samsung Galaxy S6 Edge Plus tại các cửa hàng trên toàn quốc của VienthongA với giá 19,99 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây >>

GỌI LẠI CHO TÔI
X