Samsung Galaxy S6 Edge Plus: tốt hơn iPhone 6S Plus (P.1)

12/10/2015 - Tin mới
3586 lượt xem 0 bình luận

Đối với AppleSamsung trong nhiều năm qua, có một sự thật đơn giản không thể chối cãi đó là: iPhone của Apple luôn bán chạy hơn dòng Galaxy S của Samsung.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như thay đổi vào đầu năm nay với sự xuất hiện của Galaxy S6 mà đặc biệt là Galaxy S6 Edge, cả hai đều gây ấn tượng mạnh ngay lập tức với người dùng về mặt thiết kế. Liệu Galaxy S6 Edge+ có thể đánh bại lịch sử không? Chúng ta cùng đi sâu vào từng đặc điểm mới của Galaxy S6 Edge+ để tìm hiểu!

Màn hình cong

Đặc điểm đầu tiên đáng chú ý nhất của SS Galaxy S6 Edge Plus chính là màn hình cong ấn tượng. Kiểu màn hình này không những đẹp mà còn đem lại cảm giác “đắm chìm” cho người dùng. Điều này một phần là nhờ độ phân giải Quad HD siêu cao, một phần là do 2 mép cong khiến cho màn hình trông lớn hơn nhiều so với con số 5.7 inch. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo của S6 Edge Plus còn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng bằng một tay, tốt hơn so với iPhone 6S Plus.

Nhược điểm duy nhất đối với kiểu màn hình của chiếc smartphone này là vấn đề đánh máy không được nhanh, vì một số bàn phím (điển hình là Swype) không phù hợp với chế độ hiển thị cong này. Do đó, người dùng phải mất thời gian để làm quen với thiết kế mới này để có thể gõ phím nhanh hơn.

Mỏng và nhẹ

Một trong số những đặc điểm gây ấn tượng của Galaxy S6 Edge+ là trọng lượng nhẹ. Chiếc điện thoại mới nhất này của Samsung chỉ nặng 152g, nhẹ hơn rất nhiều so với iPhone 6S Plus (192g), và mỏng hơn (6,9mm) so với con số 7,3mm của iPhone.

Tuy nhiên, vỏ sau siêu sáng bóng của điện thoại rất dễ bị in vân tay, mép tiếp giáp giữa màn hình cong và vỏ sau khá sắc. Nhưng đây chỉ là những “tiểu tiết”, nhìn chung thì đây vẫn là chiếc điện thoại có thiết kế tốt nhất từ trước đến giờ (theo nhận xét của tác giả).

Ngoài ra, Galaxy S6 Edge Plus còn có một số đặc điểm khác được lòng người dùng hơn iPhone 6S. Hãy đón đọc phần tiếp theo!

Theo ibtimes

Các tin liên quan

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã được bán tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã được bán tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A

Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 đo hiệu suất cảm biến vân tay

Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 đo hiệu suất cảm biến vân tay

GỌI LẠI CHO TÔI