Samsung Galaxy S6 Edge Plus: tốt hơn iPhone 6S Plus (P.2)

13/10/2015 - Tin mới
14852 lượt xem 0 bình luận

Với những đặc điểm nổi bật, Samsung Galaxy S6 Edge Plus rất có thể sẽ biến ước mơ của Samsung trong việc đánh bại kỷ lục của Apple thành sự thật. Ở phần 1, chúng ta đã thấy được điểm mạnh của chiếc smartphone Samsung mới nhất về mặt thiết kế. Cùng Viễn Thông A điểm qua thêm một vài tính năng khác của Galaxy S6 Edge+ nhé!

Cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy S6 Edge+ được gắn chip Exynos kèm theo RAM 4Gb. Với “bộ lòng” khỏe mạnh như thế này thì người dùng có thể mở mọi ứng dụng ngay trong chốc lát, truyền phát dữ liệu một cách trôi chảy và tải nhanh. Sau khi dùng thử, ibtimes cho biết họ chưa gặp vấn đề gì về việc vận hành của chiếc điện thoại này.

Điện thoại sử dụng pin 3.000 mAh với tính năng sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây. Với màn hình lớn và độ phân giải cao, chắc chắn một điều rằng thời lượng pin sẽ không quá 1 ngày, đôi khi còn ngắn hơn. Tuy nhiên, đây không phải là điều quan trọng vì hầu hết các smartphone đều cần phải sạc 1 lần 1 ngày. Ngoài ra, với tính năng sạc nhanh, bạn chỉ cần 2 giờ để sạc đầy pin hoặc 10 phút là có thể sử dụng tạm trong vòng 1 giờ.

Camera

Điểm “ăn tiền” cuối cùng của chiếc điện thoại này là camera 16MP và chức năng chụp ảnh siêu nhanh nhờ vào hệ thống tự động lấy nét mà Samsung đưa vào Galaxy S6. Đây là một trong những khía cảnh quan trọng nhất xét về khía cạnh camera của một chiếc smartphone. Thêm vào đó, tính năng cho phép bạn bấm hai lần nút home để mở camera (ngay cả khi điện thoại đang khóa) là một điểm bổ sung “ăn khách” khác.

Trong điều kiện ánh sáng tốt, chất lượng hình ảnh không thể chê vào đâu được. Khi ánh sáng yếu, hình ảnh có chất lượng cũng không kém. Hình ảnh bên dưới được chụp trong phòng chỉ có ánh sáng từ TV.

Giao diện camera đã được “đại tu” toàn diện, tuy không đơn giản bằng iPhone nhưng cũng rất dễ điều hướng. Đối với những người muốn kiểm soát thủ công thì có thể sử dụng chế độ Pro.

Video có thể quay với độ phân giải lên đến 4K (dĩ nhiên sẽ sử dụng nhiều năng lượng của pin) và có các chế độ slow-mo và time-lapse để tạo nhiều hiệu ứng vui. Camera trước 5MP chụp ảnh khá tốt, đặc biệt chức năng kiểm soát bằng giọng nói của Samsung khá thú vị, bạn chỉ cần nói “smile” hoặc “cheese” để chụp ảnh.

Một số hình ảnh được chụp bằng Samsung Galaxy S6 Plus:

Kết

Samsung Galaxy S6 Edge+ có màn hình lớn và đẹp, camera tuyệt vời, phần cứng mạnh mẽ và dung lượng pin tốt với chức năng sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây. S6 Edge+ không phải là chiếc điện thoại hoàn hảo do còn có vấn đề với việc gõ chữ. Tuy nhiên, nhìn chung nếu so sánh các khía cạnh và chức năng giữa iPhone 6S Plus và Galaxy S6 Edge+, thì Edge+ là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người.

Tính năng chính của Galaxy S6 Edge+:

- Màn hình hiển thị 5.7 inch (2560 x 1440)
- Chip Exynos nhân Octa
- 4GB RAM
- Dung lượng lưu trữ 32GB/64GB
- Camera 16MP
- Pin 3000 mA
Android 5.1.1
Sạc không dây
- Giá: 19.990.000đ

Theo ibtimes

Các tin liên quan

Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Thông tin quan trọng về bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Thông tin quan trọng về bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X