Samsung Galaxy S6/ S6 Edge được cập nhật Android 7.0 Nougat

10/03/2017 - Tin mới
3222 lượt xem 0 bình luận

Vài tuần trước, khi Samsung có một thông báo sẽ “delay” về thời gian cập nhật hệ điều hành mới Android 7.0 Nougat cho các dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6/ S6 Edge thì hôm qua những người dùng đã nhận được thông báo để cập nhật.

Nguyên nhân của việc trì hoãn cập nhật nhằm kiếm tra lại chất lượng của hệ điều hành mới. Theo Samsung, một độc giả của họ đã nhận được bản cập nhật mới. Nhà mạng Vodafone tại Anh đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 7.0 cho Galaxy S6 Edge phiên bản phần mềm có tên mã là G925FXXU5EQBG. Ở một số nước khác của Châu Âu như Thụy Sĩ, Đức, Ý cũng đã có những thông báo cập nhật hệ điều hành mới cho bộ đôi Galaxy S6.

 

Bản cập nhật hiện tại chỉ xuất hiện ở Châu Âu, các nước khác chưa thấy thông tin. Tuy vậy nhưng người dùng trên vẫn đang mong nó sẽ được sớm được cập nhật. Và hãy lưu ý rằng một số nhà cung cấp dịch vụ cần thời gian để tối ưu lại hệ điều hành và những máy quốc tế sẽ được cập nhật nhanh hơn từ Samsung.

Dung lượng bản cập nhật khá nặng với dung lượng 1.3 GB có nhiều cải tiến mới và đặc biệt là giao diện mới – Samsung Experience. Thêm một tính năng mới nữa là Samsung Cloud, cho phép người dùng sử dụng tối đa 15GB miễn phí. Nó sẽ tự động đồng bộ hóa các ứng dụng gốc như danh bạ, lịch, ghi chú. Và bây giờ những ai đã nhận được thông báo thì hãy mau mau cập nhật đi nhé, những samfan còn lại cũng đừng buồn nhé sẽ sớm thôi các bạn cũng sẽ được cập nhật lên hệ điều hành mới.

Các tin liên quan

Danh sách điện thoại Samsung được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Danh sách điện thoại Samsung được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Huawei P9 được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat

Huawei P9 được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat

Sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge với giá 0đ

Sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge với giá 0đ

GỌI LẠI CHO TÔI
X