Samsung Galaxy S7 batman được chế tạo thế nào?

20/06/2016 - Tin mới
1581 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S7 Edge Batman đượt thiết kế theo cảm hứng từ nhân vật siêu anh hùng Batman, với thiết kế hình ảnh người dơi trên hộp, mặt sau và hình nền của máy.

Galaxy S7 Edge được thiết kế ra sao

Theo PhoneArena, Samsung đã hợp tác với Warner Bros để chế tạo ra Galaxy S7 Edge Batman nhân kỷ niệm ba năm ra mắt tựa game nổi tiếng Injustice: Gods Among Us. Cũng giống như phiên bản Galaxy S6 Edge Iron man, Galaxy S7 Batman hiện nay khá hot nhờ thiết kế khác đẹp và sản xuất với số lượng máy rất ít.

Hai nhà thiết kế chính của điện thoại Junwon Lee và Kwangmoon Kim đã giải thích về cách thực hiện siêu phẩm này để giải đạp sự tò mò của người dùng.

Hai nhà thiết kế cho biết: "Chúng tôi tạo ra phiên bản màu đen cho Injustice Edition. Về cơ bản, Galaxy S7 edge Injustice Edition gồm 2 màu: đen và vàng. Màu đen bao quanh thân máy, màu vàng áp dụng trên logo, cạnh của nút Home và viền bao quanh camera cũng như đèn flash để làm nổi bật chúng trên nền đen".

“Để thực hiện việc thiết kế ra màu đen cho Galaxy S7 edge Injustice Edition, chúng tôi phải làm việc một cách tập trung. Ví dụ, chúng tôi phải đảm bảo rằng cơ sở sản xuất có thể tạo ra khung kim loại màu đen cho phiên bản đặc biệt. Chúng tôi phải thực hiện rất nhiều nỗ lực trong việc điều chỉnh màu sắc và kết cấu sao cho phù hợp với thiết kế. Để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn đen cho máy, chúng tôi thậm chí còn tạo ra các khe trên khung kim loại đen để cung cấp hiệu suất ăng-ten tốt hơn”, Lee và Kim nói thêm.

theo thanhnien.vn

Các tin liên quan

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

Samsung "nhá hàng" Galaxy S7 edge phiên bản Batman

Samsung "nhá hàng" Galaxy S7 edge phiên bản Batman

Samsung sẽ tung Galaxy S7 phiên bản siêu anh hùng “Batman v Superman”?

Samsung sẽ tung Galaxy S7 phiên bản siêu anh hùng “Batman v Superman”?

GỌI LẠI CHO TÔI
X