Samsung Galaxy S7 có thể sẽ rẻ hơn 10% so với giá dự kiến?

05/11/2015 - Tin mới
1429 lượt xem 0 bình luận

Có vẻ như từ “sản phẩm tiên phong giá hợp lý” lại một lần nữa được áp dụng cho Samsung Galaxy S7 sắp tới. Trong một tin đồn từ nhà phân tích Pan Jiutang, ông cho biết Samsung có thể xem xét giảm mức giá của Galaxy S7 xuống 10%.

Cách đây không lâu, bước đi này cũng được áp dụng cho Galaxy S6S6 Edge khi 2 sản phẩm này được ra mắt với mức giá ít hơn 10% so với dự kiến. Có vẻ như chiến thuật này đã chứng minh có tác dụng nên sẽ được sử dụng lại cho thế hệ Galaxy mới này. Tuy rằng chưa biết thực hư thế nào, nhưng có một điều chắc chắn rằng ít nhất thì Samsung có thể làm được điều này để “đấu” với chiến lược giá của các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc, đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng và các kênh bán hàng online.

Ảnh concept của Samsung Galaxy S7 Edge

Ảnh concept của Samsung Galaxy S7 Edge

Mặc dù Samsung kết thúc quý cuối của năm với thành tích tích cực nhờ chiến thuật thị trường hợp lý và có doanh số tốt từ các thiết bị tiên phong, nhưng công ty vẫn chuẩn bị cho một năm chậm chạp sắp tới.

Trong vài tháng trở lại đây, ngày càng có nhiều tin đồn về sản phẩm sắp tới này của Samsung, trong đó có không ít thông tin về cấu hình, camerangày chính thức ra mắt. Tuy chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía Samsung, nhưng đây có lẽ là sản phẩm đầu tiên của hãng này trong năm 2016.

Các tin liên quan

Ngắm trọn bộ concept hình ảnh của Galaxy S7 Edge 2016

Ngắm trọn bộ concept hình ảnh của Galaxy S7 Edge 2016

Rộ tin Samsung Galaxy S7 xuất hiện kiểu dáng độc đáo

Rộ tin Samsung Galaxy S7 xuất hiện kiểu dáng độc đáo

GỌI LẠI CHO TÔI
X