Samsung Galaxy S7 edge màu hồng chính hãng về VN

15/06/2016 - Tin mới
3986 lượt xem 0 bình luận

Samsung vừa bổ sung thêm màu hồng vàng cho mẫu Galaxy S7 edge tại thị trường Việt Nam. Ngoài màu sắc của thân máy thì phiên bản này không có gì thay đổi về cấu hình và giá bán.

Bán ra vào đầu tháng 3 năm nay, Samsung Galaxy S7/S7 edge là những siêu phẩm về nước sớm nhất trong năm nay. Tại Việt Nam, bộ đôi này có sức bán tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. 

Sau 3 tháng bán ra với 4 màu: đen thạch anh, trắng ngọc trai, vàng bạch kim và bạc titanium thì Samsung mới bổ sung thêm màu hồng vàng cho thị trường Việt Nam. Samsung gọi model này là Galaxy S7 edge Pink Gold để phân biệt với màu Rose Gold của Apple.

Samsung Galaxy S7 edge màu hồng

Samsung Galaxy S7 edge màu hồng vàng hướng đến nhóm khách hàng nữ nhiều hơn.

Kết hợp với chất liệu kính và kim loại, màu vàng hồng trên Samsung Galaxy S7 có phần nữ tính và sang trọng hơn so với các smartphone cùng màu đang có trên thị trường.

Ngoài màu sắc, Samsung Galaxy S7 edge không có gì thay đổi về cấu hình và những trang bị đi kèm. Model này hiện vẫn là một trong những smartphone có cấu hình tốt nhất nửa đầu năm 2016 với chip xử lý 8 nhân, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB, pin 3.600 mAh có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Máy ảnh chính 12 MP, máy ảnh phụ 5 MP cùng có khẩu độ f/1.7. 

Samsung Galaxy S7 edge phiên bản màu vàng hồng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/6 này với giá dự kiến là 18,5 triệu, bằng giá với các màu đang có mặt trên thị trường.

Theo zing

Các tin liên quan

Samsung Gear VR ảo diệu như thế nào trên Samsung Galaxy S7 ?

Samsung Gear VR ảo diệu như thế nào trên Samsung Galaxy S7 ?

Samsung Galaxy S7 edge Batman có gì khác phiên bản thường?

Samsung Galaxy S7 edge Batman có gì khác phiên bản thường?

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

GỌI LẠI CHO TÔI
X