Samsung Galaxy S7 ra mắt cùng chương trình nâng cấp điện thoại

27/01/2016 - Tin mới
1002 lượt xem 0 bình luận

Trang web Hàn Quốc ET News báo cáo rằng Samsung đang dự định giới thiệu một chương trình nâng cấp điện thoại vào tháng 3, cùng thời điểm công ty này được cho là bắt đầu bán dòng smartphone Galaxy S7 mới.

Trang web Hàn Quốc ET News báo cáo rằng Samsung đang dự định giới thiệu một chương trình nâng cấp điện thoại vào tháng 3. Đó cũng là lúc công ty này được cho là bắt đầu bán dòng smartphone Galaxy S7 mới (dự định sẽ được công bố tại MWC 2016 vào tháng 2). Vì vậy, người dùng Galaxy S7 này gần như là người đầu tiên hưởng lợi từ chương trình này.

Có vẻ như ngay từ đầu chương trình nâng cấp điện thoại này sẽ chỉ khả dụng tại Hàn Quốc – quốc gia quê hương của Samsung. Nhưng theo dự đoán thì chương trình này sẽ được phổ biến rộng rải tại Mỹ cũng như các thị trường quan trọng khác.

Samsung Galaxy S7

Năm ngoái, Apple đã giới thiệu chương trình nâng cấp điện thoại của mình, cho phép người dùng mua iPhone 6s với mức giá bắt đầu từ 32.41$/tháng, và cho đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới mỗi năm, một khi các model mới được trình làng. Gần như tương tự, chương trình nâng cấp của Samsung cũng có cùng mục đích, theo đó người dùng trả phí hàng tháng để sử dụng smartphone Galaxy nhưng vẫn có thể mua model mới mỗi năm.

Samsung đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất 3 chiếc smartphone Galaxy S7, bao gồm S7 thường, S7 edge và S7 edge+. Theo các tin đồn thì tất cả các model Galaxy S7 đều sẽ có khả năng chống nước, RAM 4GB, hỗ trợ thẻ microSD và có dung lượng pin “khủng” hơn so với dòng S6. Ít nhất sẽ có một trong các thiết bị Galaxy S7 của Samsung được trình làng vào ngày 11/3 tại Mỹ.

Các tin liên quan

Lộ diện cấu hình của Galaxy S7 phiên bản Exynos 8890, AnTuTu đang “mổ xẻ”

Lộ diện cấu hình của Galaxy S7 phiên bản Exynos 8890, AnTuTu đang “mổ xẻ”

Concept Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu thiết kế vát cong 3 cạnh đẹp lung linh

Concept Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu thiết kế vát cong 3 cạnh đẹp lung linh

Hai thiết bị Galaxy S7 “lộ” chip Exynos, 2 SIM

Hai thiết bị Galaxy S7 “lộ” chip Exynos, 2 SIM

GỌI LẠI CHO TÔI
X