Samsung Galaxy S7/S7 Edge không thay đổi giá kể từ lúc ra mắt

15/09/2016 - Tin mới
896 lượt xem 0 bình luận

Sức hút của bộ đôi Galaxy S7Galaxy S7 edge vẫn giữ nguyên sức hút dù ra mắt thị trường được nữa năm với mức giá 15,99 - 18,49 triệu đồng. Theo báo cáo tài chính quý II/2016, cụ thể doanh thu đạt 45,2 tỷ USD, cao hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận đạt 7,22 tỷ USD, cao hơn 18% so với kết quả năm trước. Con số này cao nhất so với 2 năm trở lại đây.

Di động là mảng mang lại một nữa doanh thu cho tập đoàn, trong đó Galaxy S7 và S7 edge góp phần không nhỏ cho thành công ấy. Là 2 trong số những mẫu điện thoại cao cấp được ưa chuộng nhất thị trường về thiết kế, cấu hình, camera và các tính năng đi kèm.

suc hut galaxy s7 va s7 edge

Galaxy S7/S7 edge giúp Samsung có kết quả kinh doanh đạt được những con số ấn tượng.

Thị trường di động luôn biến đổi từng ngày về mẫu mã và cấu hình. Khi đi hết chu kỳ, các tính năng thiết kế hay thông số kỷ thuật không còn được xem là mới nhất và nhanh chóng bị mất đi giá trị. Tuy nhiên, bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge vẫn duy trì sức hút ở phân khúc cao cấp và giữ nguyên giá bán như thời điểm mới ra mắt, lần lượt là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng kể cả khi Galaxy Note 7 vừa trình làng.

suc hut galaxy s7 va s7 edge

Samsung là một trong những nhà sản xuất ít có sự biến động về mặt giá bán, nhất là ở phân khúc cao cấp.

Xem thêm >> Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

Galaxy S7 và S7 edge là 2 chiếc điện thoại cao cấp hấp dẫn với thị trường nhờ tính thời thượng, đi đầu về mặt công nghệ chính là nguyên nhân luôn duy trì sức hút. Ngoài ra, mặc dù Note 7 ra mắt nhưng dòng Note và S hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau.

suc hut galaxy s7 va s7 edge

“Ngoài bộ đôi này, vẫn chưa có một chiếc điện thoại cao cấp nào đủ mạnh để tạo nên sức ảnh hưởng trên thị trường”, anh Bùi An nhận xét.

Galaxy S7 và Galaxy S7 được giới chuyên môn đánh giá cao khi không có hiện tượng lỗi thời, luôn nổi bật đến hiện tại như công nghệ Dual Pixel, chống bụi nước chuẩn IP68, thiết kế mặt kính cong hay công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng. Máy còn trang bị pin giúp cải thiện hiệu suất giúp thiết bị có thể dùng được trong suốt 1 ngày.

Giới công nghệ dự đoán bộ đôi Samsung vẫn sẽ duy trì sức hút với người tiêu dùng kể cả khi thị trường xuất hiện thêm nhiều sản phẩm mới.

Có thể tín đồ Samsung sẽ mong chờ và ủng hộ sản phẩm kế tiếp của bộ đôi S7, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại S7 và S7 edge vẫn là lựa chọn được yêu thích nhất của người dùng.

Tham khảo: Zing

Các tin liên quan

iPhone 6s Plus và Galaxy S7 edge là 2 smartphone bán chạy nhất thế giới

iPhone 6s Plus và Galaxy S7 edge là 2 smartphone bán chạy nhất thế giới

Bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge sẽ phá kỷ lục 25 triệu máy?

Bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge sẽ phá kỷ lục 25 triệu máy?

Samsung Galaxy S7 edge “khoe” khả năng rút ngắn thời gian

Samsung Galaxy S7 edge “khoe” khả năng rút ngắn thời gian

GỌI LẠI CHO TÔI
X