Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

16/09/2016 - Tin mới
3682 lượt xem 0 bình luận

Sau sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7, Samsung đã lỗ hàng chục tỷ USD, để bù đắp khoảng doanh thu này hãng có thể giới thiệu Galaxy S8 sớm hơn dự kiến.

galaxy s8

Samsung Galaxy Note 7 được giới công nghệ đánh giá rất cao sau khi ra mắt người dùng, tuy nhiên chỉ trong vài ngày sau đó sản phẩm này đã bị sự cố lỗi pin dẫn đến cháy nổ và sản phẩm bõng nhiên trở thành cơn ác mộng của hãng. Ngay khi phát hiện sự cố hãng đã tích cực thu hồi tất cả các sản phẩm Note 7 đã bán ra trên toàn thế giới.

Trước tình trạng trên Samsung có thể sẽ tung phiên bản Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để cải thiện doanh thu hãng đã mất. Hãng nghiên cứu KB Investment & Securities cho biết có thể Samsung đang gấp rút hoàn thiện Galaxy S8. 

Theo lộ trình hàng năm Galaxy S thường được giới thiệu vào cuối tháng 2 và chính thức lên kệ vào tháng 4. Tuy nhiên, dự đoán của một số chuyên gia cho rằng sản phẩm Galaxy S8 sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng 3. 

Chuyên gia phân tích Kim Sang-pyo cho biết nếu Samsung tung phiên bản S8 vào quí II thì tình hình kinh doanh của hãng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, và việc cho ra mắt sớm để cải thiện tình trạng hiện tại là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc trở ngại lớn nhất là liệu Galaxy S8 có được thử nghiệm đầy đủ trước khi đến tay người dùng hay không.

Thông tin tiết lộ trước đó cho biết Galaxy S8 sẽ có màn hình cong và sẽ không có phiên bản màn hình phẳng.

Các tin liên quan

Samsung sắp cập nhật bản OTA hạn chế cháy nổ trên Galaxy Note 7

Samsung sắp cập nhật bản OTA hạn chế cháy nổ trên Galaxy Note 7

Samsung vô hiệu hóa Galaxy Note 7 tại Pháp sau ngày 30/9

Samsung vô hiệu hóa Galaxy Note 7 tại Pháp sau ngày 30/9

Sự cố pin Galaxy Note 7 khiến hãng ngừng nhập pin từ công ty con

Sự cố pin Galaxy Note 7 khiến hãng ngừng nhập pin từ công ty con

GỌI LẠI CHO TÔI
X