top-banner

Samsung Galaxy S8 sẽ bỏ nút Home vật lý, màn hình không viền

10/10/2016 - Tin mới
4190 lượt xem 0 bình luận

Theo ETNews, Samsung Galaxy S8 sẽ bỏ nút Home vật lý như các thế hệ cũ. Thay vào đó, máy quét vân tay trên phím Home sẽ nằm dưới màn hình cảm ứng, đồng thời sản phẩm cũng loại bỏ viền bêzl để tăng tối đa trải nghiệm trên màn hình.

samsung galaxy s8

Ý tưởng Galaxy S8 màn hình không viền.

Dự kiến, Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản màn hình cong với 2 kích thước 5,1 inch và 5,5 inch. Đồng thời Samsung cũng loại bỏ viền bezel, màn hình máy sẽ được mở rộng ra toàn bộ trên và dưới thay vì chỉ sang hai bên như Galaxy S7 edge hay Note 7. Như vậy, sản phẩm dòng S mới của Samsung sẽ có màn hình không viền tuyệt đối, tương tự những tin đồn về iPhone 8 sắp ra mắt.

Bên cạnh đó, sẽ có hệ thống camera kép trên smartphone này như các đối thủ Huawei, Apple, Xiaomi hay HTC. Tuy nhiên, tính năng này đang được các lãnh đạo tranh luận gay gắt khi quyết định hợp nhất thành một cụm hay tách đôi từng máy ảnh chung các mục đích riêng.

Tin đồn camera kép trên Galaxy S8 từng xuất hiện trên một tài khoản Weibo (Trung Quốc). Thông tin tiết lộ rằng, smartphone mới của Samsung sẽ tích hợp module camera kép với cảm biến 12MP và 13MP. Một thông tin rò rỉ khác cho biết, Galaxy S8 sẽ có màn hình độ phân giải 4K cho các nội dung thực tế ảo. Máy sẽ có cấu hình cực mạnh, máy quét mống mắt và sẽ loại nỏ jack cắm tai nghe...

Galaxy S8 có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự định do sự cố cháy nổ pin hàng loạt của Galaxy Note 7 trong đợt ra mắt tháng 9 vừa qua.

Xem thêm >> Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Các tin liên quan

Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K siêu nét

Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K siêu nét

GỌI LẠI CHO TÔI