Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép

30/09/2016 - Tin mới
3614 lượt xem 2 bình luận

Samsung gần đây vừa gửi cho cơ quan quản lý Hàn Quốc một sáng chế ứng dụng vào ngày 13/9, điều này khiến nhiều người liên tưởng hãng sẽ trang bị cho Galaxy S8 hệ thống camera kép.

hệ thống camera kép trên galaxy s8

Trong phần mô tả cho ứng dụng, giao diện máy ảnh cho thấy tính năng zoom đã được cải tiến. Các đối tượng được phóng to trên màn hình có thể thực hiện được bằng một ngón tay. Để thực hiện chức năng zoom các đối tượng, chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, hoặc sử dụng nút âm lượng hay 2 ngón tay.

Việc Samsung tìm cách cải thiện tính năng zoom trên máy ảnh gây ra nhiều thắc mắc trong khi kỹ thuật này trên các thiết bị di động của họ đã khá tốt. Điều này cho thấy tin đồn cho rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép càng trở nên có cơ sở. Vì vậy, việc cải thiện tính năng của phần mềm để phù hợp với hệ thống camera kép là điều cần thiết.

hệ thống camera kép trên galaxy s8

Xem thêm >>Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus giúp zoom tốt hơn so với zoom kỹ thuật số trên ống kính đơn truyền thống. Vì thế, điều này có khả năng sẽ xảy ra trên chiếc Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là bằng sáng chế, chúng ta cần phải đợi đến năm sau để xem những tin đồn về hệ thống camera kép trên Galaxy S8 có thật sự tồn tại hay không.

Tham khảo: Genk

Các tin liên quan

Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K siêu nét

Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K siêu nét

Samsung Galaxy S8 nổi bật với dàn loa "siêu khủng"

Samsung Galaxy S8 nổi bật với dàn loa "siêu khủng"

Lộ diện thiết kế Galaxy S8 edge đẹp tuyệt vời

Lộ diện thiết kế Galaxy S8 edge đẹp tuyệt vời

GỌI LẠI CHO TÔI
X