Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

20/06/2016 - Tin mới
1111 lượt xem 0 bình luận

Không chỉ Apple iPhone 7 Plus, mà Samsung Galaxy S8 cũng sẽ được trang bị bộ camera kép. Đây là thông tin mới nhất bắt nguồn từ Trung Quốc. Tin này cho biết thế hệ điện thoại flaship tiếp theo của Samsung sẽ có camera kép ở sau lưng. Bộ phận này do chính Samsung Motors (Semco) sản xuất.

Với sự phát triển ngày càng phổ biến của thiết bị thực tế ảo VR, Samsung Galaxy S8 được cho là sẽ có màn hình với độ phân giải 4K (2160 x 3840). Với công nghệ màn hình này, không nghi ngờ gì máy sẽ tiêu thụ năng lượng với mức độ… “như điên”. Nếu tin đồn này là thực thì chúng ta có thể đặt hy vọng vào khả năng Samsung sẽ tăng cường dung lượng của viên pin bên trong Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 có thể sẽ hoạt động với bộ chip Snapdragon 830. Bộ chip này sẽ được sản xuất bằng quy trình 10nm FinFET, có nghĩa là máy sẽ mạnh hơn, nhưng cũng tiêu hao năng lượng hơn.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc liệu chiếc smartophone này có được chứng nhận IP68 cho tính năng chống nước-bụi hay không, nhưng thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ để giải đáp cho thắc mắc của chúng ta.

Trước đó, các tin đồn về thiết bị này cho biết máy sẽ được trang bị camera với khẩu độ khủng chỉ f/1.4, dàn loa siêu khủng và màn hình 5.5 inch với độ phân giải cũng siêu khủng cùng công nghệ Ultra HD.

Các tin liên quan

Lộ diện thiết kế Galaxy S8 edge đẹp tuyệt vời

Lộ diện thiết kế Galaxy S8 edge đẹp tuyệt vời

Camera trên Galaxy S8 sẽ độc bá với khẩu độ khủng f/1.4?

Camera trên Galaxy S8 sẽ độc bá với khẩu độ khủng f/1.4?

Vừa ra mắt Galaxy S7, Samsung lại chuẩn bị trình làng Galaxy S8?

Vừa ra mắt Galaxy S7, Samsung lại chuẩn bị trình làng Galaxy S8?

GỌI LẠI CHO TÔI