Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút SPen, chiếc máy tính bảng mạnh mẽ và đa dụng của phân khúc tầm trung

13/10/2016 - Tin mới
1680 lượt xem 0 bình luận

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghệ và điện tử hàng đầu thế giới, Samsung luôn biết cách gây ấn tượng với người dùng bằng những sản phẩm vừa có chất vừa có lượng. Trong tháng 9/2016 vừa rồi, Samsung đã ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy tính bảng quen thuộc Galaxy Tab – chiếc Galaxy Tab A 2016 với bút S Pen. Đây là một dấu hiệu tốt, cho thấy Samsung đang muốn rút dần khoảng cách giữa các sản phẩm trung cấp và cao cấp, để hướng đến mục đích cuối cùng là mang lại trải nghiệm tốt hơn, tinh tế hơn cho người dùng.

Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút SPen

Về phần thiết kế, thế hệ mới nhất của dòng máy tính bảng trung cấp của Samsung vẫn giữ nguyên khá nhiều chi tiết như người tiền nhiệm. Kích thước màn hình vẫn là 10.1 inch, 254.3 x 164.2mm, mỏng 8.2mm và nặng chỉ 558gram. Có thể nói bạn đang cầm tất cả công cụ văn phòng cần thiết gói gọn trong “nửa ký” Galaxy Tab A 2016 với bút S Pen. Mặt sau của máy vẫn được thiết kế rất bám tay, cầm chắc chắn để có thể sử dụng hoàn toàn bằng một tay.

Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút SPen

Phần nổi bật nhất và được quan tâm nhiều nhất chắc chắn là công nghệ bút stylus S Pen, thường chỉ được thấy ở những flagship như dòng Galaxy Note. Samsung nay đã tích hợp bút S Pen đa chức năng, đi kèm đó là một loạt nâng cấp về phần cứng để tương thích với công nghệ này. Galaxy Tab A 2016 với bút S Pen sở hữu RAM đến 3GB, bộ xử lý Exynos 7870 với CPU 8 nhân 1.6GHz, chạy trên nền hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 mới nhất. Với sự kết hợp “nặng kí” này, việc xử lý đa nhiệm trên Tab A 2016 với bút S Pen khá nhẹ nhàng và nhanh chóng. Như những người tiền nhiệm, chia đôi màn hình để cùng lúc xử lý nhiều công việc, hay vừa xem video vừa phác thảo kế hoạch, là chuyện rất đơn giản.

Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút SPen

Những tác vụ nổi bật của S Pen có thể kể đến như dịch thuật nhanh Air translate, chỉnh sửa ảnh screenshot màn hình, screenshot nguyên trang web, ghi chú nhanh trên màn hình tắt, tạo ảnh động GIF từ video, v…v… Từ tác vụ văn phòng đến giải trí, giờ bạn đã có thể tha hồ tương tác và “tung hoành” trên một màn hình rộng hơn gấp 4 lần so với màn hình điện thoại thông thường.

Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút SPen

Nhìn chung, nếu là một người dùng đã có kha khá kinh nghiệm về thiết bị thông minh, và muốn “nâng cấp” trải nghiệm của mình lên một tầng mới, thì Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút S Pen sẽ là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc.

Các tin liên quan

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Tab A 2016 có bút S Pen

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Tab A 2016 có bút S Pen

Ba tính năng của Galaxy Tab A6 được người dùng trẻ ưa chuộng

Ba tính năng của Galaxy Tab A6 được người dùng trẻ ưa chuộng

[Review] Samsung Galaxy Tab A6 pin khủng, hiệu năng cao giá tầm trung

[Review] Samsung Galaxy Tab A6 pin khủng, hiệu năng cao giá tầm trung

GỌI LẠI CHO TÔI
X