Samsung Galaxy Tab A –Sự lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng

04/06/2015 - Tin mới
2235 lượt xem 0 bình luận

Với các tính năng thông minh được trang bị trên Galaxy Tab A. Samsung đã tạo cho người dùng một sản phẩm mang phong cách làm việc nhanh, hiệu quả cho dân văn phòng.

samsung galaxy tab a

Thể hiện rõ nhất  và là điểm nhấn là chiếc bút S-Pen đi kèm, chiếc bút đã trở thành công cụ không thể thiếu cho dân văn phòng, có thể thao tác với tốc độ nhanh và chính xác với tốc ký, phác thảo hay những ghi chú.

Màn hình tỉ lệ 4:3 được tối ưu hơn.

Với thiết kế màn hình tỉ lệ 4:3, màn hình 8 inch, độ phân giải 768x1024 pixel, 16 triệu màu, Galaxy Tab A mang lại cảm giác thoải mái tiện lợi hơn cho công việc check mail, lướt web đỡ phải thao tác kéo trượt nhiều đề xem toàn bộ nội dung. Bảo đảm đáp ứng được nhu cầu làm việc văn phòng.

Màn hình lớn của Tab A tạo điều kiện thuận lợi hơn để người dùng thực hiện đa ứng dụng (multitasking), bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi có thể vừa xem phim, check email, nhắn tin cùng một lúc.

Bút S Pen thần kỳ.

Với sự hỗ trợ của bút S Pen, Galaxy Tab A đã trở thành cuốn “ sổ tay” điện tử không thể rời xa với dân văn phòng. Bút được thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng để trở nên thật dễ dàng và mượt như bút thông thường. Kết hợp hoàn hảo với màn hình 8 inch sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa bút  và chuột máy tinh S Pen giúp người sử dụng dễ dàng chọn, ghi chép nhanh ở những buổi họp hay hội thảo.

Làm việc tối ưu trên net-working.

Tính năng ghi chú tương tác (Action Memo) trên Tab A không chỉ giúp bạn ghi lại nhanh các thông tin cần thiết mà còn gọi điện gửi tin nhắn ngay lập tức.

Giá của sản phẩm:

Samsung Galaxy Tab A 8.0: 7,990,000đ

Samsung Galaxy Tab A 9.7: 8,990,000đ

Săn thưởng với Galaxy Tab A, cùng tham gia chơi game “NHANH TAY RINH NGAY TAB HOT” tại VienThongA tại:  http://www.vienthonga.vn/nhanh-tay-rinh-ngay-tab-hot.html

GỌI LẠI CHO TÔI