Samsung Galaxy Tab E và những điểm nhấn nổi trội

19/11/2015 - Tin mới
1073 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Tab E đã làm gì để thu hút sự quan tâm của người dùng? Với màn hình khá lớn 9.6 inch, Tab E đem đến trải nghiệm tương tác khá tốt. Đây là một trong những điểm nổi trội của chiếc tablet này so với những sản phẩm cùng phân khúc khác. Ngoài ra, Tab E còn là sản phẩm lý tưởng dành cho đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Hãy cùng Viễn Thông A tìm hiểu lý do vì sao!

Thiết kế phong cách, hiệu quả

Samsung Galaxy Tab E

Với cân nặng chỉ 495g và dày 8,5mm, Galaxy Tab E là thiết bị mà người dùng bỏ túi hoàn hảo. Ngoài ra, Tab E còn có thiết kế bắt mắt với tính thực tế cực kỳ hiệu quả. Vỏ sau bằng nhựa và nhám giúp người dùng có thể cầm, nắm một cách chắc chắn và an toàn nhưng vẫn đem đến vẻ sang trọng.

Tùy chọn camera thực tiễn

Samsung Galaxy Tab E

Chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn trong cuộc sống hàng ngày với các tính năng camera cải tiến của Galaxy Tab E! Chiếc tablet này có camera sau 5MP được tích hợp khả năng chụp ảnh chỉ bằng 1 lần bấm và kiểm soát video. Bật/tắt chế độ chụp ảnh liên tục bằng cách bấm giữ nút camera.

Chức năng đa nhiệm được tăng cường

Samsung Galaxy Tab E

Tối đa hóa thời gian và hiệu quả làm việc với tính năng đa nhiệm tiên tiến, cho phép người dùng làm việc trên 2 ứng dụng cùng lúc. Nhập chế độ tách màn hình để “đa nhiệm” một cách dễ dàng trên màn hình 9.6 inch.

Tùy chọn tăng bộ nhớ

Samsung Galaxy Tab E

Mở rộng bộ nhớ của Galaxy Tab E và lưu trữ phim ảnh, âm nhạc và sách mọi lúc mọi nơi. Với khả năng tương thích lên đến 128GB dành cho thẻ nhớ micro SD, chiếc tablet này sẽ biến thành một trung tâm giải trí di động của người dùng.

Smart Tutor

Samsung Galaxy Tab E

Nếu gặp vấn đề khó khăn khi tìm hiểu các chức năng của Galaxy Tab E, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Samsung Smart Tutor để được hỗ trợ từ xa từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Samsung.

Chức năng thân thiện với trẻ em

Samsung Galaxy Tab E

Chế độ Kids có nhiều ứng dụng vui và mang tính giáo dục dành cho trẻ em cùng với các nhân vật và biểu tượng dễ thương – một trong những điểm nổi trội của Tab E đối với người dùng. Với chế độ này, người dùng có thể kiểm soát các hoạt động trên Tab E của con trẻ, khóa các ứng dụng không phù hợp và thiết lập hạn chế thời gian con trẻ sử dụng tablet.

Với những tính năng cực kỳ hữu ích đi kèm mức giá hoàn toàn hợp lý, Tab E dần trở thành lựa chọn ưu tiên của người dùng phổ thông, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Hiện sản phẩm được cung cấp tại Viễn Thông A với mức giá 5,99 triệu đồng.

Các tin liên quan

Samsung ra mắt tablet giá rẻ Galaxy Tab E giá dưới 6 triệu đồng

Samsung ra mắt tablet giá rẻ Galaxy Tab E giá dưới 6 triệu đồng

Đọ cấu hình của Samsung Galaxy Tab E và iPad Mini

Đọ cấu hình của Samsung Galaxy Tab E và iPad Mini

Đập hộp Samsung Galaxy Tab E chính hãng tại Việt Nam

Đập hộp Samsung Galaxy Tab E chính hãng tại Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X