Samsung Galaxy X trang bị màn hình dẻo dễ dàng uốn cong lần đầu xuất hiện

26/05/2016 - Tin mới
461 lượt xem 0 bình luận

Galaxy X trang bị màn hình dẻo kích thước 5.7 inch với độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, dễ dàng uốn cong, gấp lên hoặc cuộn lại, đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Trong nhiều năm qua, chúng ta đã từng nghe ít nhiều về dòng điện thoại sở hữu màn hình dẻo cho phép cuộn lên hoặc gập xuống. Thời gian gần đây, tin đồn cho rằng Samsung đang phát triển dòng Galaxy X với màn hình dẻo cho khả năng làm được những điều tương tự như trên. Trong tuần này, Samsung có thể sẽ giới thiệu màn hình dẻo đến với người dùng, nhằm mong muốn công bố những lợi ích của công nghệ mới trên khi áp dụng vào đời sống hiện đại.

Samsung Galaxy X

Các tin đồn trước đây cho biết rằng, Galaxy X sẽ trang bị màn hình dẻo với độ phân giải 4K, dễ dàng gấp lên, uốn cong. Thật không may, màn hình sử dụng công nghệ mới này có khả năng chỉ hỗ trợ độ phân giải tối đa ở mức 2K (2.560 x 1.440 pixel) chưa thể lên 4K. Nguồn tin khác cho biết, màn hình dẻo có kích thước lên đến 5.7 inch và rất mỏng.

Samsung Galaxy X

Gần đây, Galaxy S7 edge sử dụng màn hình OLED có đường cong nhẹ đã tạo được sự lôi cuốn, thôi thúc các hãng sản xuất tham gia sản xuất công nghệ màn hình cong và dẻo. Liệu rằng, dòng điện thoại trang bị màn hình dẻo trong tương lai có thật sự hữu dụng, bền bỉ đạt đến mức nào? Câu trả lời, chúng ta vẫn phải chờ ngày ra mắt chính thức của Samsung Galaxy X.

Theo techz

Các tin liên quan

Biến bất cứ mặt phẳng nào thành màn hình cảm ứng chỉ trong nháy mắt!

Biến bất cứ mặt phẳng nào thành màn hình cảm ứng chỉ trong nháy mắt!

Apple iPad sẽ có vỏ bảo vệ tích hợp màn hình

Apple iPad sẽ có vỏ bảo vệ tích hợp màn hình

“Tận mục sở thị” màn hình cuộn của LG

“Tận mục sở thị” màn hình cuộn của LG

GỌI LẠI CHO TÔI
X