Samsung Gear S2 sắp được nâng cấp phần mềm

15/07/2016 - Tin mới
1683 lượt xem 0 bình luận

Kể từ khi phát hành vào tháng 4/2015, Samsung khá là nỗ lực cập nhật và cải thiện chiếc smartwatch Gear S2 của mình. Trước đó có thông tin kẻ khổng lồ Hàn Quốc đang xúc tiến công việc cải thiện lớn cho thiết bị đeo tay này, hiện nay thông tin này đã chính thức được công bố và phát hành cho Gear S2.


Bản cập nhật này có mã phần cứng R732XXU2DPFB dành cho Gear S2 Classic và R730XXU2DPFB dành cho Gear S2 thường, cả hai phiên bản đều có dung lượng 61.1MB. Tuy nhiên, hiện chúng ta chỉ mới biết được một số tính năng chính.

Trước tiên, thiết bị hiện có thể cài đặt các ứng dụng được đề xuất từ giao diện riêng mà không cần phải kết nối với smartphone. Một tính năng quan trọng khác là khả năng thiết lập hình ảnh rei6ng làm hình nền của đồng hồ qua giao diện đồng hồ My Photos. Một lần nữa, người dùng có thể làm được điều này ngay trên cổ tay và cho phép chúng ta chọn lên đến 10 hình để luân phiên nhau. S Voice hiện nay mạnh mẽ hơn, có một số tính năng mới như có thể khởi động đồng hồ hẹn giờ bằng khẩu lệnh.

Một số tính năng khác trong bản cập nhật này gồm có ứng dụng và widget danh bạ mới, tách riêng khỏi ứng dụng điện thoại và tin nhắn. Ngoài ra, chế độ theo dõi giấc ngủ hiện nay đã hoàn toàn tự động.

Các tin liên quan

Trải nghiệm Gear S2 với iPhone: vẫn rất tuyệt và thoải mái

Trải nghiệm Gear S2 với iPhone: vẫn rất tuyệt và thoải mái

Lý do Samsung Gear S2 thu hút phái mạnh

Lý do Samsung Gear S2 thu hút phái mạnh

Trên tay siêu phụ kiện “vi diệu” – Samsung Gear S2

Trên tay siêu phụ kiện “vi diệu” – Samsung Gear S2

GỌI LẠI CHO TÔI
X