Samsung Indonesia lộ hình ảnh và video đầy đủ về Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

16/02/2016 - Tin mới
1781 lượt xem 0 bình luận

Samsung Indonesia vừa mới rò rỉ một trang đầy đủ các hình ảnh “nhá hàng” và một video về chiếc Samsung Galaxy S7 edge cũng như một số tính năng của nó.

Theo đoạn video này thì cả hai chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đều có khả năng chống nước. Ngoài ra, cả hai còn có tính năng sạc không dây. Lời thoại trong đoạn video nói rằng: “Đây là đẳng cấp tiếp theo - This Is The Next Level”.

Hình ảnh “chào mồi” gồm có một đoạn quảng cáo về quyền riêng tư của Galaxy S7 and Galaxy S7 edge. Hình ảnh khác “khoe” chứng nhận IP67 – giúp cả 2 thiết bị có khả năng “sống sót” ở độ sâu gần 1 m trong vòng 30 phút. Hình ảnh cuối cùng khẳng định khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp của camera ở cả 2 model.

Ngoài chứng nhận IP là dấu ấn đặc biệt khi trở lại với sản phẩm của Samsung sau 1 năm không được coi trọng, khe microSD cũng một lần nữa sẽ được tích hợp trên cả hai model điện thoại này. Bên cạnh đó, dung lượng pin lớn hơn cũng là nét đặc sắc của Galaxy S7 and Galaxy S7 edge với 3000mAh và 3600mAh tương ứng.

Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 edge sẽ được ra mắt vào ngày 21/2, trước khi khai mạc sự kiện MWC.

Các tin liên quan

Xuất hiện hình ảnh của Galaxy S7, tiết lộ mặt trước và sau cùng 2 màu khác nhau

Xuất hiện hình ảnh của Galaxy S7, tiết lộ mặt trước và sau cùng 2 màu khác nhau

Galaxy S7 sẽ có giá khoảng 788 USD

Galaxy S7 sẽ có giá khoảng 788 USD

Galaxy S7 được sản xuất tại Việt Nam

Galaxy S7 được sản xuất tại Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X