Samsung lộ diện thư mời ngày ra mắt Galaxy S8

11/10/2016 - Tin mới
1929 lượt xem 0 bình luận

Samsung đang trong thời kỳ khó khăn với những lùm xùm của Galaxy Note 7, ngoài ra còn có thông tin hãng sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này. Chính vì thế sự ra mắt một thiết bị khác để thay thế Note 7 là rất cần thiết. Một bức thư mời vừa rò rỉ được cho là thư mời ra mắt Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào tháng 2/2017.

Bức thư mời được rò rỉ hôm 10/10 được đồn đoán là giới thiệu sự kiện Unpacked 2017 xuất hiện trên internet cũng chính là sự kiện ra mắt Galaxy S8, sản phẩm có tính năng quét mống mắt tương tự như Galaxy Note 7. Nếu như đây là sự thật, Galaxy S8 có thể sẽ ra mắt vào ngày 26/2/2017.

thư mời ra mắt galaxy s8

Bức ảnh được cho là thư mời đến sự kiện MWC2017 của Samsung.

Xem thêm >> Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Trước đó đã xuất hiện rất nhiều thông tin về Galaxy S8, nhiều trang công nghệ khẳng định đây sẽ là thiết bị có nhiều tính năng mới, đúng theo truyền thống của dòng S như màn hình cong hai cạnh, camera kép, quét mống mắt...

Thông tin càng ngày có nhiều cơ sở khi dịp cuối năm đang đến. Galaxy S8 được dự đoán sẽ dùng chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 830 tùy theo phiên bản, chip Exynos 8895 có thể đạt xung nhịp lên đến 3 GHz, cao hơn cả nhiều chip laptop hiện nay.

Ngoài những tin đồn trên, Galaxy S8 được dự đoán sẽ tiếp bước iPhone 7 khi loại jack cắm tai nghe 3,5mm, tích hợp vào cổng USB Type-C. Dự liến S8 sẽ ra mắt sớm hơn thường để thay thế cho những gì Note 7 đã đánh mất.

Thông thường, sản phẩm dòng Galaxy S sẽ được Samsung trình làng trong chương trình riêng tại sự kiện World Mobile Congress ở Barcelona hằng năm. Có lẽ lần này cũng không có gì thay đổi dù dự kiến sản phẩm ra mắt sớm hơn.

Các tin liên quan

Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép

Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép

Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

GỌI LẠI CHO TÔI