Samsung mở điểm thu hồi Galaxy Note 7 ngay tại sân bay

19/10/2016 - Tin mới
1299 lượt xem 0 bình luận

Sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 khiến các hãng hàng không trên thế giới phát lệnh cấm bay đối với trường hợp mang máy lên máy bay. Chính vì vậy Samsung đã lập ra các điểm thu hồi Note 7 tại các sân bay lớn trên thế giới. Đây là hành động thiết thực của Samsung nhằm ngăn chặn khách hàng mang máy lên máy bay bất chấp lệnh cấm.

đổi trả note 7 tại sân bay

Nhân viên Samsung tại một điểm đổi Galaxy Note 7 ở một sân bay trên nước Mỹ

Theo TheVerge, những địa điểm đổi trả Note 7 sẽ xuất hiện nơi khách hàng qua lại nhiều trước khi vào khu vực kiểm tra an ninh của sân bay. Một địa điểm đổi trả Note 7 tại ABC7Newsở San Francisco, nơi có sân bay lớn cho biết nhân viên Samsung sẽ cho khách hàng mượn tạm một chiếc smartphone khác của hãng và giúp họ chuyển tất cả các dữ liệu từ Note 7 sang.

Vì có rất nhiều trường hợp bất chấp nguy hiểm giữ lại máy mặc dù Samsung đã phát hành 2 đợt thu hồi. Đây là biện pháp cần thiết của Samsung để ngăn chặn những thiệt hại ngoài ý muốn. Theo ước tính, hiện nay vẫn có khoảng hơn 1 triệu chiếc Note 7 đang được sử dụng trên thế giới. Ở Mỹ, những hành khách mang Samsung Note 7 lên máy bay được xem là tội phạm, vì thế Samsung cần hành động mạnh hơn nữa để thu hồi hết số máy còn lại giúp hành khách tránh các rắc rối không đáng có.

Hiện nay những điểm đổi trả Note 7 xuất hiện đầu tiên tại các sân bay lớn của Hàn Quốc, sau đó là Úc và Mỹ. Có thể Samsung sẽ đặt thêm nhiều địa điểm trên các sân bay khác trên thế giới.

Riêng tại Việt Nam, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đã ra thông báo cấm mang Galaxy Note 7 lên mọi chuyến bay. Có thể Samsung sẽ can thiệp và giúp đỡ những hành khách này tại sân bay. Hy vọng Samsung sẽ sớm lập địa điểm đổi trả Note 7 tại các sân bay lớn của Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm >> Tổng kết thiệt hại Galaxy Note 7, Samsung bị mất 3 tỷ USD

Các tin liên quan

Tablet Chromebook Pro của Samsung có bút cảm ứng giống Note 7

Tablet Chromebook Pro của Samsung có bút cảm ứng giống Note 7

Tổng kết thiệt hại Galaxy Note 7, Samsung bị mất 3 tỷ USD

Tổng kết thiệt hại Galaxy Note 7, Samsung bị mất 3 tỷ USD

Samsung trả tiền cho người dùng Note 7 nếu họ mua iPhone

Samsung trả tiền cho người dùng Note 7 nếu họ mua iPhone

GỌI LẠI CHO TÔI
X