Samsung nâng cấp pin cho Galaxy Note 4

14/10/2014 - Tin mới
1503 lượt xem 0 bình luận

Samsung đang nỗ lực nâng cấp dung lượng pin của siêu phẩm Galaxy Note 4 trước thềm sự kiện ra mắt chính thức tại Vương quốc Anh ngày 17/10.

news_galaxy Note 4

Thiết bị di động màn hình qHD 5.7" dành riêng cho những ai mê mẩn thiết kế smartphone kèm bút stylus sẽ lên kệ tại thị trường Anh vào thứ Sáu 17/10 tới đây. Samsung đã xác nhận bản cập nhật phần cứng cho Samsung Galaxy Note 4 để cải thiện sức mạnh bền bỉ của smartphone này. 

Dù chưa có thông tin chính xác về dung lượng pin, nhưng bất kỳ đợt cải thiện nào từ Samsung cũng đáng được hoan nghênh. Hiện Note 4 đang sở hữu pin Lithium-Ion có dung lượng ấn tượng 3.220 mAh, đủ sức chạy mượt mà cả ngày.

Samsung Galaxy Note 4 hiện đang bán tại Hàn Quốc và với bản cập nhật phần cứng tới đây, thiết bị flagship của Samsung sẽ được gia cố sức mạnh để cạnh tranh với đối thủ iPhone 6 Plus của Apple.

Phiên bản Samsung Galaxy Note 4 mới đang ẩn dưới mã XXU1ANJ4. Là thế hệ tiếp nối Galaxy Note 3, chiếc phablet mới nhất của Samsung sẽ đẩy mạnh thương hiệu smartphone S-Pen stylus bằng cấu hình "khủng", gồm chip xử lý lõi tứ Snapdragon 805 2.7 GHz và màn hình qHD 5,7" 2560 x 1440 pixels.

Nếu như điểm mạnh của Samsung Galaxy Alpha là khung kim loại cao cấp thì Samsung Galaxy Note 4 nổi bật với một camera ổn định quang học 16 MP ở phía lưng không hề kém cạnh iPhone 6 mới ra mắt.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X