Samsung "nhá hàng" Galaxy S7 edge phiên bản Batman

25/05/2016 - Tin mới
2363 lượt xem 0 bình luận

Một đoạn video teaser do Samsung Electronics đăng tải gợi ý cho chúng ta biết chiếc smartphone chủ đạo Galaxy S7 Edge sẽ có phiên bản Batman với số lượng giới hạn.

Samsung Electronics đã đăng một đoạn video “nhá hàng” ngắn trên trang Facebook chính thức của mình vào hôm thứ Ba và không đưa ra bất cứ lời giải thích nào ngoại trừ một câu nói ngắn gọn: “Galaxy S7 Edge Rising Soon-”.

Samsung Galaxy S7 edge Batman

Có vẻ như Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản Galaxy S7 Edge với chủ đề Batman, tương tự như những gì mà người khổng lồ này đã làm trước đó với phiên bản Iron Man của Galaxy S6 Edge. Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man có màu chủ đạo là màu đỏ sậm và màu vàng kim, mang thương hiệu của một nhân vật trong loạt phim của Marvel, và chỉ được bán ra với số lượng có hạn trên khắp thế giới.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa nhỏ của Samsung, nhưng từ những gì mà nhà sản xuất smartphone này đã làm trước đó thì rất có khả năng họ sẽ tung ra phiên bản giới hạn có liên quan đến phim ảnh này.

Theo hình ảnh từ đoạn video teaser của Samsung thì phiên bản Batman của Galaxy S7 Edge sẽ có màu xám hoặc đen là màu chủ đạo, giống như Hiệp sĩ Gotham. Bên cạnh đó, chưa có thông tin gì cho biết liệu Samsung có giới hạn số lượng đối với phiên bản đặc biệt này hay không.

Nếu đúng thì phiên bản đặc biệt này sẽ sớm ra mắt người dùng trong thời gian ngắn tới đây. Các chuyên gia dự đoán ngày phát hành có thể rơi vào giữa tháng 6 này.

Ngoài phiên bản Batman, trước đó có thông tin cho rằng Samsung sẽ tung ra thêm một phiên bản Galaxy S7 Edge khác với chủ đề Olympics 2016 và sẽ phát hành vào khoảng tháng 8. Theo kế hoạch, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này sẽ bắt đầu vào cùng thời gian đó tại Rio De Janerio, Brazil.

Bảng thông số cấu hình đầy đủ của Samsung Galaxy S7 Edge:

Samsung Galaxy S7 edge

Các tin liên quan

Mẹo hay tối ưu màn hình cong trên Samsung Galaxy S7 Edge

Mẹo hay tối ưu màn hình cong trên Samsung Galaxy S7 Edge

16 giờ ngâm Samsung Galaxy S7 edge trong nước. Điều gì sẽ xảy ra?

16 giờ ngâm Samsung Galaxy S7 edge trong nước. Điều gì sẽ xảy ra?

Samsung Galaxy S7 edge - bản nâng cấp đáng giá

Samsung Galaxy S7 edge - bản nâng cấp đáng giá

GỌI LẠI CHO TÔI