Samsung phát hành Galaxy Tab E Nook 9.6 inch

08/10/2015 - Tin mới
1973 lượt xem 0 bình luận

Kết hợp với Barnes & Noble, Samsung vừa tung ra thị trường phiên bản mới của Galaxy Tab E với tên gọi Galaxy Tab E Nook màn hình 9.6 inch.

Hôm 7/9/2015 vừa qua, hai công ty đã hợp tác mở rộng dòng máy tính bảng Galaxy Tab E thành Samsung Galaxy Tab E Nook 9.6 inch. Hiện nay sản phẩm màn hình lớn này đã có mặt tại cửa hàng của Barnes & Noble và online với mức giá là 249.99$.

Ngoài ra, hai công ty này cũng đã tung ra chương trình khuyến mãi "Trade-In/Trade-Up" dành tặng tới 200$ khi mua Nook cho những ai mua bán qua các thiết bị Nook, iPad, Kindle, và Samsung trong ngày 7/11. Chỉ áp dụng tại các cửa hàng.

Galaxy Tab E Nook nổi bật với vỏ lưng như vải. Về thông tin cấu hình, Nook có camera sau 5MP, camera trước 2MP và dung lượng lưu trữ 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD 128GB). Các tính năng khác gồm có Nook Profiles để chia sẻ hồ sơ với các thành viên trong gia đình và mọi người đều có thể truy cập nội dung riêng tư và các đề xuất chỉ bằng 1 lần chạm vào màn hình. Ngoài ra còn có tính năng Multi-Window của Samsung để chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

Chiếc máy tính bảng này cũng sẽ cho phép bạn truy cập hơn 4 triệu cuốn sách từ cửa hàng số của Barnes & Noble, bao gồm những cuốn sách bán chạy nhất, mới phát hành, cổ điển, sách hài, tiểu thuyết, sách dành cho trẻ em, thủ thuật chụp hình, hướng dẫn du lịch và sách dạy nấu ăn. Bạn cũng có thể truy cập vào Nook Newsstand để đọc tạp chí và rất nhiều các sách báo khác.

Thêm vào đó, khi mua Galaxy Tab E Nook bạn sẽ nhận được “sách Nook” miễn phí từ một bộ sưu tập 20 cuốn, 3 tạp chí Nook, và 5$ để xây dựng thư viện số của bạn. Chương trình kéo dài đến cuối năm nay.

Giám Đốc Số của Barnes & Noble, Fred Argir, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi khi hợp tác với Samsung để đem đến cho khách hàng một phương thức thoải mái, tiện lợi để họ có thể tận hưởng thời gian đọc sách, xem phim, TV,… bằng Samsung Galaxy Tab E Nook với màn hình lớn”.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI