Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

09/09/2015 - Tin mới
2568 lượt xem 0 bình luận

Ngay khi Galaxy Note 5Galaxy S6 Edge Plus được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2015, hãng cũng đã giới thiệu thêm phụ kiện bàn phím mới cho các smartphone này. 

Bàn phím Galaxy Note 5 / S6 Edge Plus

Bàn phím Galaxy Note 5 / S6 Edge Plus

Chiếc bàn phím này được thiết kết giống như chiếc ốp lưng của điện thoại nằm gọn và che kín một phần ba màn hình. Khi nắp chiếc bàn phím này vào máy, Note 5 / S6 Edge sẽ tự nhận diện và điểu chỉnh giao diện người dùng thu hẹp lại một nửa màn hình còn lại của máy thích ứng với người dùng. Các tương tác sẽ được kết nối với phần cảm ứng phía dưới màn hình, có nghĩa bạn sẽ không tiêu tốn thêm pin hay kết nối Bluetooth cho thiết bị này như bàn phím Typo dành cho iPhone.

Bàn phím Galaxy Note 5 / S6 Edge Plus

Bàn phím Galaxy Note 5 / S6 Edge Plus nắp mặt lưng điện thoại.

Bạn cũng có thể đẩy bàn phím lên hoặc xuống hoặc tháo bàn phím gắn vào mặt sau của máy. Nếu bạn là người yêu thích bàn phím vật lý thì phụ kiện này của Samsung là một món đồ rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện Samsung vẫn chưa thông báo chính thức về ngày “lên kệ” cũng như giá bán của mẫu phụ kiện này nhưng có lẽ sản phẩm sẽ chính thức được bán ra cùng ngày với Note 5 và S6 Edge Plus.

Theo ICTNews 

Các tin liên quan

So kè sức mạnh của Samsung Galaxy Note 5 và LG G4 Leather

So kè sức mạnh của Samsung Galaxy Note 5 và LG G4 Leather

GỌI LẠI CHO TÔI