Samsung sắp ra hai smartphone màn hình gập đôi

08/06/2016 - Tin mới
457 lượt xem 0 bình luận

Không chỉ cong hai cạnh như của Galaxy S7 edge, màn hình trên smartphone mới của hãng Hàn Quốc còn có thể gập lại một cách linh hoạt.

Báo Bloomberg cho biết Samsung sẽ giới thiệu hai mẫu điện thoại sử dụng màn hình OLED uốn cong ngay đầu năm tới. Một phiên bản có thể gập đôi, trong khi bản còn lại có một màn hình 5 inch có thể mở rộng ra thành một máy tính bảng cỡ 8 inch. Cả hai sẽ được công bố tại triển lãm Mobile World Congress vào tháng 2/2017 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Samsung

Ảnh minh họa: Yahoo.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin khẳng định Galaxy Note thế hệ thứ sáu sẽ không có tên là Note 6 mà được gọi là Note 7 cho khớp với dòng Galaxy S. Tuy nhiên, các mẫu điện thoại uốn cong không thuộc dòng Galaxy S mà nằm trong dự án Project Valley, ra đời cách đây hơn một năm. Samsung cũng đã trình diễn màn hình OLED cuộn tại sự kiện SID Display Week diễn ra ở San Francisco (Mỹ) tháng trước. 

Dự án Project Valley được thành lập nhằm chuẩn bị đối phó với iPhone 2017 - mẫu điện thoại được cho là sẽ có rất nhiều đột phá nhân kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường. Trong khi đó, iPhone 7 sẽ không có nhiều cải tiến so với iPhone 6s.

"Đây sẽ là sản phẩm giúp Samsung lật ngược thế cờ nếu thành công trong việc xây dựng thiết bị phù hợp và khai thác tốt màn hình uốn dẻo", Lee Seung Woo, chuyên gia phân tích của IBK Securities, nhận định. "2017 sẽ là năm đầy hấp dẫn trên thị trường smartphone".

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Samsung Galaxy J3 Pro chính thức: Bản nâng cấp nhẹ của J3

Samsung Galaxy J3 Pro chính thức: Bản nâng cấp nhẹ của J3

Samsung Galaxy A7 2016 - Điện thoại đáng mua nhất trong tầm giá 9-10 triệu đồng

Samsung Galaxy A7 2016 - Điện thoại đáng mua nhất trong tầm giá 9-10 triệu đồng

Những góc cạnh sexy của Samsung Galaxy S7/S7 Edge

Những góc cạnh sexy của Samsung Galaxy S7/S7 Edge

GỌI LẠI CHO TÔI