Samsung sắp ra mắt điện thoại giá rẻ Galaxy J1

12/01/2015 - Tin mới
4206 lượt xem 0 bình luận

Có thể sẽ được Samsung tung ra vào cuối tháng 1/2015, "tân binh" Galaxy J1 chạy Android 4.4 KitKat hứa hẹn làm phong phú thêm thị trường smartphone giá rẻ.

Galaxy J1

Tháng trước, hãng công nghệ Hàn Quốc đưa ra một số thông tin về việc sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ có tên Galaxy J1. Mặc dù vẫn chưa được công bố chính thức, một số hình ảnh rò rỉ từ trang Sam Mobile đã cho thấy một số hình ảnh tổng thể về chiếc điện thoại này.

Galaxy J1

Galaxy J1 nhìn chung không có nhiều khác biệt so với các model dòng Galaxy của hãng. Tuy nhiên, điều bất ngờ mặc dù là một thiết bị giá rẻ nhưng Galaxy J1 được trang bị hẳn chip lõi tứ 64 bit, trong đó bao gồm quad-core Marvell PXA1908, xung nhịp 1,2 GHz.

Galaxy J1

Thiết bị mới này sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 480 x 800 pixel và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Các tính năng khác bao gồm một camera sau 5 mega pixel, mặt trước tích hợp camera 2 megapixel. Máy sẽ có bộ nhớ trong 4 GB, RAM 1 GB và pin 1.850 mAh.

Galaxy J1 được cho rằng cũng sẽ có một số tính năng có thể tìm thấy trên các thiết bị Galaxy cao cấp khác, bao gồm cả chế độ siêu tiết kiệm điện năng. Smartphone này đồng thời cũng hỗ trợ kết nối mạng LTE, sử dụng được SIM đơn và SIM kép.

Samsung có thể chính thức công bố Galaxy J1 vào cuối tháng này, chủ yếu nhắm vào các thị trường mới nổi.

Thanh Viên

Ảnh: PhoneArena

GỌI LẠI CHO TÔI