Samsung sắp ra mắt tablet siêu mỏng cho dân đọc sách

07/09/2015 - Tin mới
1362 lượt xem 0 bình luận

Nhà bán lẻ sách Barnes & Noble vừa ra thông báo sẽ hợp tác vơi Samsung để cho ra mắt Galaxy Tab S2 Nook, một phiên bản khác của Samsung Galaxy Tab S2 8.0 có giá bán tại thị trường Mỹ trên website của Barnes & Noble là 399$ (gần 8.9 triệu).

Samsung-Galaxy-Tab-S2-Nook

Galaxy Tab S2 Nook có giá gần 8.9 triệu

Chiếc tablet này có thiết kế bên ngoài lẫn cấu hình máy gần như giống với bảng gốc của Galaxy Tab S2 8 inch. Máy được cài sẵn với bộ tiêu chuẩn ứng dụng NOOK và giao diện người dùng tùy biến cực kỳ đơn giản trái ngược với giao diện người dùng TouchWiz của Samsung. Người dùng cũng sẽ được sử dụng miễn phí bộ Microsoft Office.

Theo Barnes & Noble, Galaxy Tab S2 Nook được chạy bằng hệ điều hành Android và được tối ưu hóa hoàn toàn cho việc đọc. Máy cung cấp phần mềm cho phép người dùng truy cập nhanh đến các phương tiện truyền thông như sách báo, tạp chí, video và chương trình truyền hình. Tuy nhiên máy vẫn dựa trên nền tản Android 5.1.1 Lollipop, người dùng cũng có khả năng tận dụng lợi thế của Google Play Store để tải các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc.

Galaxy-Tab-S2-Nook

Galaxy Tab S2 Nook cho người thích đọc sách

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Tab S2 Nook có màn hình 8 inch QXGA Super AMOLED, trang bị chip 64-bit Exynos 5433 tám nhân, RAM 3GB LPDDR3, 32GB lưu trữ nội bộ (mở rộng lên đến 128GB qua khe microSD), camera phía sau 8MP, camera trước 2.1MP selfie và pin 5870mAh.

Galaxy Tab S2 Nook dự kiến sẽ ra mắt không lâu nữa tại Việt Nam, bạn đã sẵn sàng chào đón sự ra mắt của chiếc tablet này chưa? Hãy cho Viễn Thông A biết nhé !

Theo Sammobile

 

Các tin liên quan

Galaxy Tab S2 có gì ấn tượng khiến giới trẻ phát cuồng

Galaxy Tab S2 có gì ấn tượng khiến giới trẻ phát cuồng

Galaxy Tab S2 của Samsung đẹp lung linh bên bộ case bàn phím

Galaxy Tab S2 của Samsung đẹp lung linh bên bộ case bàn phím

GỌI LẠI CHO TÔI
X