Samsung sẽ đưa iOS đến tay người dùng Gear S2 vào giữa tháng 1

08/01/2016 - Tin mới
2000 lượt xem 0 bình luận

Cách đây vài ngày, Samsung tuyên bố đang tích cực tìm cách để đưa iOS đến với người dùng smartwatch Gear S2, và điều này đã được chứng thực khi công ty này khẳng định sẽ tung bản cập nhật tương thích với iOS vào giữa tháng 1.

Thông tin từ trang web Pocket-lint cho biết vào giữa tháng 1 tới đây Samsung sẽ tung ra một ứng dụng cho phép người dùng cài đặt mà không cần phải tải từ App Store.

Các thiết bị đeo tay Android đã được tương thích với iPhone kể từ cuối tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, Gear S2 hoạt động trên hệ điều hành mở Tizen và không phải là nền tảng dành cho các thiết bị đeo tay của Google, vì vậy người dùng iPhone không thể sử dụng Gear S2 cùng với iPhone. Tuy nhiên, với xác nhận của Samsung thì điều nãy đã được giải quyết và sắp tới đây người dùng hoàn toàn có thể kết hợp Gear S2 và iPhone một cách hoàn hảo.

Samsung Gear S2

Samsung Gear S2 là sản phẩm smartwatch mới nhất của Samsung, có màn hình tròn khác biệt hoàn toàn so với các loại đồng hồ thông minh mặt vuông trước đây. Thiết bị này cũng được Samsung chăm chút về ngoại hình, là một sản phẩm cực kỳ thời trang nhưng cũng không thiếu những tính năng tuyệt vời.

Samsung Gear S2 có trọng lượng 47g, kích thước 42,3 x 49,8 x 11,4 mm. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, Samsung Gear S2 còn có cấu hình vô cùng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 3250, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị khả năng chống nước, các kết nối đa dạng như Bluetooth, Wi-Fi..., tích hợp dung lượng pin 250mAh và đế sạc không dây.

Các tin liên quan

Trải nghiệm Gear S2 với iPhone: vẫn rất tuyệt và thoải mái

Trải nghiệm Gear S2 với iPhone: vẫn rất tuyệt và thoải mái

Lý do Samsung Gear S2 thu hút phái mạnh

Lý do Samsung Gear S2 thu hút phái mạnh

Trên tay siêu phụ kiện “vi diệu” – Samsung Gear S2

Trên tay siêu phụ kiện “vi diệu” – Samsung Gear S2

GỌI LẠI CHO TÔI
X