Samsung sẽ không khóa Galaxy Note 7 sau 30/9 như tin đồn

14/09/2016 - Tin mới
462 lượt xem 0 bình luận

Trước tin đồn Galaxy Note 7 sẽ bị vô hiệu hóa sau ngày 30/9, Samsung đã lên tiếng phụ nhận tin đồn này.

note 7

Tin đồn Note 7 sẽ bị vô hiệu hóa sau ngày 30/9 đang tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ làm người dùng đã mua Galaxy Note 7 khá lo lắng vì một số người khá cần thiết sử dụng thiết bị cho công việc trong khi chờ đợi có sản phẩm mới để đổi. Và Samsung đã phủ nhận tin đồn đó, hãng cho biết chưa có kế hoạch nào về việc vô hiệu hóa Note 7 từ xa, đồng thời khuyên người dùng nên cập nhật tin tức từ trang web chính thức thay vì nghe theo tin đồn.

Thông tin trên được hãng xác nhận với AndroidCentral, đại diện của hãng cho biết đang nỗ lực thu hồi sản phẩm Note 7 đã bán ra liên quan đến sự cố pin dẫn đến cháy nổ, nhưng chưa có kế hoạch vô hiệu hóa thiết bị này từ xa như thông tin đăng tải trên trang Reddit.

Vị đại diện này cũng nhấn mạnh và khuyên người dùng nên theo dõi thông tin từ những website chính thức, hãng cũng sẽ có biện pháp khóa thiết bị trong tương lại nhằm đảm bảo an toàn người dùng. Do đó, người dùng không nên tin tưởng vào các thông tin khi hãng chưa xác thực.

Theo đó, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng Galaxy Note 7 sau ngày 30/9, tuy nhiên hãng vẫn khuyên người dùng lên đổi trả sớm.

Các tin liên quan

Sự cố pin Galaxy Note 7 khiến hãng ngừng nhập pin từ công ty con

Sự cố pin Galaxy Note 7 khiến hãng ngừng nhập pin từ công ty con

Vì sao pin trên Galaxy Note 7 lại dễ cháy nổ?

Vì sao pin trên Galaxy Note 7 lại dễ cháy nổ?

iPhone 2017 sẽ có cảm biến mống mắt như Note 7

iPhone 2017 sẽ có cảm biến mống mắt như Note 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X