Samsung sẽ mừng Olympics tại Brazil bằng Galaxy S7 phiên bản đặc biệt

01/04/2016 - Tin mới
672 lượt xem 0 bình luận

Có vẻ như Samsung đang trong giai đoạn sản xuất một phiên bản đặc biệt của Galaxy S7 đề chào mừng sự kiện thế vận hội Olympics. Trang SamMobile đã có được bằng chứng cho thấy có một thiết bị có tên mã Hero2_Olympic_edition đang được phát triển tại xưởng sản xuất của Samsung.

Theo truyền thống, Samsung rất ưa thích tung ra các smartphone flagship với nhiều phiên bản khác nhau để như là một cơ chế đáp ứng nhu cầu của một số người dùng đặc biệt hoặc một công cụ quảng bá thực sự. Ví dụ, năm ngoái công ty này đã tung ra Galaxy S6 edge phiên bản cực kỳ ấn tượng với cái tên Iron Man Edition, nổi tiếng với vẻ hoàn thiện màu đỏ nổi bật và và khiến cho một “đại gia” người Trung Quốc phải trả một mức giá cao ngút trời để sở hữu sản phẩm.

Hiện tại, có vẻ như Samsung đang trong giai đoạn sản xuất một phiên bản đặc biệt của Galaxy S7 đề chào mừng sự kiện thế vận hội Olympics. Trang SamMobile đã có được bằng chứng cho thấy có một thiết bị có tên mã Hero2_Olympic_edition đang được phát triển tại xưởng sản xuất của Samsung. Trước đó, Galaxy S6 được đặt tên mã là “Hero”, do đó không lạ gì khi Galaxy S7 được đặt tên mã Hero2.

Ngoài ra, Samsung cũng đã có kế hoạch mừng sự kiện mùa hè tại Brazil năm nay bằng cách biến những cuộc thi đấu này thành trải nghiệm thực tế ảo, vì vậy việc Samsung cho ra đời một chiếc smartphone có liên quan đến sự kiện này là rất có khả năng. Nguồn tin của SamMobile khẳng định rằng hai ứng dụng – tên mã là IOC_Olympic_app và Rio2016_WOW_Olympic_app – cũng đang được phát triển. Rất có thể Galaxy S7 Olympic Edition sẽ được tải trước nội dung có chủ đề Olympics. Dịp này, Samsung chắc chắn sẽ tung ra hàng loạt kiếng thực tế ảo Gear VR kèm theo thiết bị đặc biệt này. Công ty cũng đã làm điều này khi cho đặt trước Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vào đầu năm nay.

Hơn nữa, Samsung còn có truyền thống vinh danh sự kiện Olympics bằng các thiết bị cầm tay có liên quan đến sự kiện thể thao này. Điển hình là công ty đã tung ra chiếc Galaxy Note 3 phiên bản Olympic vào năm 2014. Phiên bản này không có nhiều khác biệt so với phiên bản thường, trừ việc có kèm theo vé xem trượt băng tại sân vận động Amsterdam Olympic Stadium và một chiếc ốp lưng đặc biệt.

Các tin liên quan

Vừa ra mắt Galaxy S7, Samsung lại chuẩn bị trình làng Galaxy S8?

Vừa ra mắt Galaxy S7, Samsung lại chuẩn bị trình làng Galaxy S8?

Galaxy S7 và cảm hứng từ sự thành công của người nổi tiếng

Galaxy S7 và cảm hứng từ sự thành công của người nổi tiếng

Tại sao bộ đôi Galaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

Tại sao bộ đôi Galaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

GỌI LẠI CHO TÔI
X