Samsung sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính cho iPhone

15/01/2016 - Tin mới
1384 lượt xem 0 bình luận

Hiện đang có khá nhiều tin đồn về bước chuyển mới của iPhone với dự định sử dụng màn hình OLED trong tương lai. Bước chuyển này được cho là sẽ trở thành hiện thực vào năm 2018, nhưng quá trình sản xuất chắc hẳn đang được xúc tiến.

Hiện nay, thị trường OLED chỉ có một vài “người chơi” chính có hy vọng đáp ứng được khối lượng đơn hàng theo nhu cầu, đó là lý do vì sao có tin đồn Samsung có khả năng trở thành nhà cung cấp chính. Trước đó, mối quan hệ kinh doanh phân cực của 2 gã khổng lồ dẫn đến những đồn đại về việc Japan Display Inc. được liệt kê vào danh sách nhà sản uxất màn hình iPhone sau này, nhưng thông tin này ngày càng ít có khả năng xảy ra sau một đợt sóng mới về các bản hợp đồng thú vị được “đào” ra.

Màn hình iPhone sẽ do Samsung cung cấp

Chưa có thông tin chính thức về vấn đề này từ các phía liên quan. Điều này có thể là do các điều khoản nghiêm ngặt về việc không được tiết lộ thông tin ra bên ngoài. Nhưng nguồn tin trong ngành công nghiệp này khẳng định rằng hợp đồng giữa Apple và Samsung đã được ký kết và cũng tiết lộ một vài con số ấn tượng.

Theo đó, Samsung đang dự định đầu tư từ 6,64 tỷ đô đến 7,47 tỷ đô vào lĩnh vực kinh doanh màn hình. Số tiền này được sử dụng để mua thiết bị, sửa sang nhà máy và chi phí nhân viên để tăng tải trọng sản xuất. Tin đồn cũng cho hay khoản đầu tư này sẽ được chia ra làm 2 khoản: một khoản ban đầu khoảng 2,49 đến 3,32 tỷ đô dùng trong năm nay để đảm bảo sản xuất 30.000 đến 54.000 sản phẩm/tháng, khoản thứ 2 là 4,17 tỷ đô dùng trong năm 2017 để sản xuất thêm 45.000 sản phẩm khác trong 1 tháng.

Các tin liên quan

Samsung “lẳng lặng” ra mắt Galaxy J1 2016 tại Dubai

Samsung “lẳng lặng” ra mắt Galaxy J1 2016 tại Dubai

Trên tay Samsung Galaxy A7 2016 - Xứng đáng là bản nâng cấp hoàn hảo

Trên tay Samsung Galaxy A7 2016 - Xứng đáng là bản nâng cấp hoàn hảo

Tại sao Samsung lại quyết định ra dòng A mới

Tại sao Samsung lại quyết định ra dòng A mới

GỌI LẠI CHO TÔI
X