Samsung sẽ tung ra Galaxy S7 Mini để “đấu” với iPhone SE của Apple

15/03/2016 - Tin mới
1486 lượt xem 0 bình luận

Theo một báo cáo từ Đài Loan, Samsung sẽ giới thiệu chiếc smartphone Galaxy S7 Mini để cạnh tranh cùng iPhone SE sắp tới của Apple, vốn dự báo sẽ được tiết lộ vào ngày 21/3.

Trước đây, mặc dù đôi lần có tin đồn nhưng Samsung Galaxy S6 Mini chưa bao giờ trở thành sản phẩm thực tế. Vì vậy, thiết bị mang tên S Mini cuối cùng của công ty Hàn Quốc này chính là S5 Mini (hình bên dưới). Tuy nhiên, giống như tất cả sản phẩm tiền nhiệm của mình, dòng S5 Mini rất khác biệt so với S5 thường, không chỉ về kích thước mà còn về cấu hình. Ngược lại với những gì Sony làm với dòng Z Compact của mình, không có thiết bị Mini nào của Samsung được trang bị phần cứng giống như người anh em “lớn xác” hơn của nó.

samsung galaxy s5 mini

Samsung Galaxy S5 Mini

Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ thay đổi với chiếc Galaxy S7 Mini mới được đồn đại. Theo một báo cáo từ Đài Loan, Samsung sẽ giới thiệu chiếc smartphone này để cạnh tranh cùng iPhone SE sắp tới của Apple, vốn dự báo sẽ được tiết lộ vào ngày 21/3. Theo đó, đây là chiếc Samsung Mini đầu tiên sở hữu cấu hình cao cấp.

Thiết bị cầm tay này được cho là sẽ có màn hình cảm ứng 4.6 inch, độ phân giải 720p, sử dụng bộ chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 3GB, camera 12MP và dày 9,9mm. Có một vài thông tin đề cập đến “ống kính tiềm vọng” với khả năng zoom quang học 3x, nhưng có thể đó chỉ là phụ kiện được bán riêng.

Tại thời điểm hiện tại, đây là toàn bộ những thông tin mà chúng ta có được về chiếc smartphone S Mini bí ẩn này. Nếu Samsung thực sự sẽ cho ra mắt Galaxy S7 Mini thì sẽ còn nhiều thông tin hơn nữa trong những tuần tới.

Các tin liên quan

Xem Galaxy S7 Edge nát nhừ trước màn tra tấn bằng máy xay sinh tố

Xem Galaxy S7 Edge nát nhừ trước màn tra tấn bằng máy xay sinh tố

Đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Galaxy S7/ S7 Edge

Đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Galaxy S7/ S7 Edge

Những tính năng khiến Galaxy S7 edge trở nên khác biệt

Những tính năng khiến Galaxy S7 edge trở nên khác biệt

GỌI LẠI CHO TÔI
X