Samsung tiếp tục sản xuất smartphone nắp gập Galaxy Folder 2

28/06/2016 - Tin mới
3574 lượt xem 0 bình luận

Năm nay Samsung lại cho ra thế hệ smartphone nắp gập tiếp theo, nối tiếp chiếc điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder của năm ngoái.

Nếu có 1 đặc điểm nào đó khiến người dùng nhớ đến điện thoại nắp gập nhất thì đó chính là âm thanh vui tai phát ra khi gập điện thoại lại vào cuối cuộc gọi. Ngoài ra, gập điện thoại lại cũng là mộ tính năng để kết thúc cuộc gọi mà không cần phải nhấn nút kết thúc màu đỏ truyền thống.

Sau một thời gian dài “vắng bóng” trên thị trường, có vẻ như Samsung dự định “tái sinh” cho dòng điện thoại nắp gập một lần nữa với chiếc Galaxy Folder được phát hành chính thức vào năm ngoái. Tiếp tục với ý định đó, năm nay Samsung lại cho ra thế hệ smartphone nắp gập tiếp theo, nối tiếp chiếc điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder của năm ngoái.

Galaxy Folder 2 gần đây đã được thử nghiệm GFXBench và kết quả đánh giá đã được tiết lộ. Xét về mặt phần cứng, theo GFXBench, máy được đánh giá là có một sự tiến bộ vượt bậc. Ví dụ, camera trước trên Galaxy Folder 2 hiện nay là 5MP, tăng lên 2MP so với sản phẩm của năm ngoái.

Bộ nhớ trong của chiếc điện thoại này được tăng lên 16GB, gấp đôi so với Galaxy Folder đời đầu, và được cài đặt sẵn Android 6.0.1. Snapdragon 425 SoC là bộ chip xử lý hệ thống chính, có nghĩa là máy được trang bị 4 nhân với xung nhịp 1.4GHz. Chip đồ họa là Adreno 308. RAM được tăng lên 33% so với 2GB của phiên bản tiền nhiệm. Màn hình của Galaxy Folder 2 có kích thước 3.8 inch, độ phân giải vẫn tương tự model năm ngoái với WVGA 480 x 800.

Hiện vẫn chưa có thông tin từ Samsung về thời gian phát hành chính thức của máy. Về giá, thiết bị của năm ngoái được bán với mức giá tương đương 250$, vì thế model năm nay được dự đoán có mức giá tương tự.

Cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy Folder 2:

- Hệ điều hành: Android 6.0.1

- Màn hình: 800 x 480 pixle, 3.8 inch

- CPU: 4 lõi, xung nhịp 1.4GHz

- GPU: Qualcomm Adreno 308

- RAM: 1.8GB

- Bộ nhớ trong: 11GB

- Camera sau: 7MP, quay video FHD

- Camera trước: 4.7MP, quay video FHD

Hình ảnh Samsung Galaxy Folder 1:

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 7 chỉ có phiên bản cong cạnh?

Samsung Galaxy Note 7 chỉ có phiên bản cong cạnh?

Rò rỉ hình ảnh “siêu sang” của Samsung Gear S3 phiên bản hiếm

Rò rỉ hình ảnh “siêu sang” của Samsung Gear S3 phiên bản hiếm

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

GỌI LẠI CHO TÔI
X