Samsung trình làng Gear Fit 2 vào ngày mai?

01/06/2016 - Tin mới
1523 lượt xem 0 bình luận

Samsung có khả năng sẽ công bố Gear Fit 2 – máy theo dõi hoạt động thế hệ tiếp theo, thay thế cho Gear Fit nguyên bản vốn được phát hành vào năm 2014.

Theo dự định, Samsung sẽ công bố sản phẩm mới trong tuần này. Người khổng lồ Hàn Quốc đã gửi thư mời đến giới truyền thông đến một sự kiện dự kiến diễn ra tại thành phố New York, vào ngày 2/6. Trong thư, Samsung nói đó là khi chúng ta “trả nghiệm cách mà các thiết bị của Samsung kết hợp cùng nhau để tạo ra một Thiên hà Triển vọng (Galaxy of Possibility)”.

Samsung

Nội dung thư mời của Samsung

Vì đây không là sự kiện Unpacked, nên khá chắc chắn rằng sẽ không có chiếc smartphone mới nào được trình làng. Thay vì vậy, Samsung có khả năng sẽ công bố Gear Fit 2 – máy theo dõi hoạt động thế hệ tiếp theo, thay thế cho Gear Fit nguyên bản vốn được phát hành vào năm 2014.

Theo một số hình ảnh bị rò rỉ khác nhau, Gear Fit 2 không quá khác biệt so với Gear Fit đầu tiên. Các thông tin tiết lộ cho biết thiết bị theo dõi sức khỏe này sở hữu màn hình AMOLED cong với độ phân giải 216 x 432 pixel, dây đeo cao su có nhiều màu sắc khác nhau.

Thiết bị này sẽ có tính năng chống nước và bụi (có chứng nhận IP68), hoạt động trên nền hệ điều hành Tizen. Bên trong thiết bị là GPS, bộ vi xử lý 2 nhân với xung nhịp 1 Ghz do chính Samsung sản xuất, RAM 512GB và bộ nhớ trong 2GB. Ngoài ra, máy còn được tích hợp  thỏi pin 200 mAh.

Samsung Gear Fit 2

Hình ảnh mới nhất về Samsung Gear Fit 2

Samsung Gear Fit 2

Samsung Gear Fit 2 bị rò rì cách đây vài ngày

Khi ra mắt, Gear Fit nguyên bản được bán với giá gần 200$, vì thế dự đoán thế hệ thứ 2 này sẽ có giá hơn 200$.

Cùng với Gear Fit 2, Samsung cũng có thể công bố một bộ tai nghe Bluetooth mới với tính năng điều khiển bằng cách chạm, gọi là Gear IconX. Tin đồn cho biết các phụ kiện này đều được tích hợp tính năng chống bụi và nước, bộ nhớ trong 4GB, theo đó người dùng có thể sử dụng thay thế cho máy nghe nhạc.

Các tin liên quan

Đồng hồ Gear S2 có phiên bản hạng sang

Đồng hồ Gear S2 có phiên bản hạng sang

Tai nghe Entrim 4D mới của Samsung sẽ tạo cảm giác chuyển động cho kính Gear VR

Tai nghe Entrim 4D mới của Samsung sẽ tạo cảm giác chuyển động cho kính Gear VR

Đặt trước Gear S2 premium và Gear VR, nhận ngay phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng

Đặt trước Gear S2 premium và Gear VR, nhận ngay phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng

GỌI LẠI CHO TÔI